Gameshow đầu tiên về môi trường "Sống xanh -Ai là chuyên gia”

hoahong39

Cây công nghiệp
Bài viết
340
Nơi ở
HCM
Website
hoahong39.wordpress.com
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
(ĐSPL) - “Game show “Sống xanh - Ai là chuyên gia” nhằm chuyển tải thông điệp bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người, biến những thứ thải đi thành có tác dụng”.

Chiều ngày 2/6, Ban Khoa giáo - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức họp báo ra mắt chương trình truyền hình “Sống xanh - Ai là chuyên gia?” – Đây là gameshow đầu tiên và duy nhất trên truyền hình về chủ đề môi trường.

Gameshow_IOHE.jpg.jpg


Đại diện tổ chức sản xuất chương trình, VTV, MC Chí Trung chia sẻ tại buổi họp báo.

Tại cuộc họp, bà Lê Hải Anh, Phó trưởng ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam cho biết: “Mong ước của chúng tôi là những ý tưởng bảo vệ môi trường nhỏ bé được nhân lên rộng rãi trong cộng đồng, tạo nên sức mạnh thay đổi nhận thức, làm giảm áp lực cho môi trường sống. Chính vì vậy, đối tượng khán giả được chúng tôi lựa chọn nằm trong khoảng từ 14-35 tuổi. Họ chính là những sứ giả truyền đi nguồn cảm hứng và thông điệp bảo vệ môi trường thuyết phục nhất”.

NSƯT Chí Trung, với vai trò là MC cho “Sống xanh - Ai là chuyên gia” chia sẻ: “Trong cuộc sống ai cũng phải mưu sinh, ai cũng phải lao động nhưng đi đối với lao đông, mưu sinh thì hãy bảo vệ môi trường. Gameshow “Sống xanh-Ai là chuyên gia” nhằm chuyển tải thông điệp bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người, biến những thứ thải đi thành có tác dụng”.

Tại cuộc họp, đại diện tổ chức sản xuất chương trình, đại diện VTV, MC Chí Trung đã tập trung giải đáp thắc mắc của các phóng viên, nhà báo về gameshow “Sống xanh - Ai là chuyên gia”. Ngoài mục đích kêu gọi cộng đồng cùng bảo vệ môi trường, mỗi số gameshow này sẽ tôn vinh một nhân vật “Người hùng bảo vệ môi trường”.

“Sống xanh-Ai là chuyên gia” có thời lượng 30 phút sẽ được phát sóng vào 20 giờ 30 phút thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ tối ngày 6/6.
Nguồn: doisongphapluat.com
 
scroll-topTop