giải pháp cho các doanh nghiệp cấp thoát nước

cuong.vu.eg

Hạt giống tốt
Bài viết
1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Tôi muốn giới thiệu cho mọi người một giải pháp tốt nhất cho các công trình cấp thoát nước cũng như các khu công nghiệp hay các khu xây dựng V..V
1-Trong thời gian khai thác cũng như sử dụng các công trình thường xảy ra các sự cố do đường ông hay các van xảy ra . Thường các sự cố khi xảy ra thì thiệt hại rất lớn cho nhà quản lý cũng như danh tiếng của nhà thầu xây dựng . Nhiều khi phải dừng khai thác để khắc phục sự cố trong một thời gian nhất định nào đó , nhưng như thế thì nguồn nước sẽ phải tạm dừng dẫn đến chi phí cho việc ngừng cấp nước là rất lớn , vì bao nhiêu hộ dân đang sử dụng nguồn nước đó.Có chắc là sau khi khắc phục mọi sự cố có tốt như mình mong muốn hay không thì chỉ có thể kiểm chứng được bằng việc cho hoạt động lại hệ thống.Điều này rất mệt cho bên quản lý cũng như nhà thầu .
2-Phần lớn các sản phẩm van trên thị trường bây giờ chỉ được bảo hành 1 năm.Nói thật thì trong 1 năm thì chả có vấn đề gì xảy ra cả , nhưng sau đấy thì có rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra có khi phải thay mới toàn bộ . Giá thành thay thế cho cả hệ thống sẽ rất lớn và mất rất nhiều thời gian.
3-Với các sản phẩm van kém chất lượng thì việc giò lọt là không tránh khỏi , nếu trong một hệ thống mà các van không kín thì chi phí thất thoát sẽ rất lớn , điều này hiện nay các chủ đầu tư vẫn đang đau đầu về bài toán thất thoát nước .
Mình muốn đưa ra cho mọi người một giải pháp hữu hiệu nhất và hiệu quả nhất cho các công trình cấp thoát nước cũng như cơ sở hạ tầng đạt được các chỉ tiêu sau.
-Tăng độ tin cậy của các đối tác cũng như tuổi thọ cho công trình.
-Giảm thiểu tối đa các chi phí không cần thiết trong vòng 10 năm.
-Giảm thiểu tối đa các sự cố trong khi hoạt động cũng như bảo trì.
-Đồng thời làm tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp.
-Bảo hành sản phẩm tới 10 năm cho mỗi sản phẩm.
Đó là các đặc tính của sản phẩm van AVK Đan Mạch có thể đạt được.Sản phẩm do bên công ty tôi cung cấp là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm van AVK của đan mạch dùng cho các công trình cấp thoát nước , các khu công nghiệp , các khu đô thị cũng như tòa nhà cao tầng nhà máy hóa lọc dầu V..V. Đặc biệt là các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu nên được bảo hành chính hãng tới 10 năm cho mỗi sản phẩm.
Tổng chi phí cho việc khắc phục sự cố trong 10 năm sẽ rất lớn nếu dùng các sản phẩm van kém chất lượng.Nhưng sẽ có lợi rất nhiều nếu đầu tư ban đầu vào các sản phẩm có chất lượng tốt và đảm bảo như van của chúng tôi đã được toàn thế giới đánh giá .(www.avkvalve.com)
Bên công ty tôi là đại lý cấp 1 nên mọi sản phẩm đều được phục vụ tận tình chu đáo , với đội ngũ tư vấn chuên nghiệp ,nhiệt tình và miễn phí cho mọi vẫn đề khi cần thiết.
Sẽ có được những ưu đãi tốt cho mỗi hợp đồng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Vũ Tuấn Cường
Đại diện bán hàng (C.E.O Engineer)
Công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thật Duy Bình
P : 0912726584
M : cuong.vu.eg@gmail.com
T : (84-4)37325736 / 37325737
F : (84-4)37325747
Số 59 ngõ Thông Phong , Tôn Đức Thắng , Đống Đa , Hà nội .
 
scroll-topTop