Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

Giải pháp giúp tiết kiệm trên hóa đơn tiền điện

haianh.ET

New Member
#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Chào các bạn!

Sản phẩm Ciralight Suntracker mang lại giải pháp sử dụng ánh sáng từ năng lượng mặt trời cho các trung tâm thương mại, trường học, nhà máy, các cơ sở sản xuất, nhà kho, siêu thị và các gian hang bán lẻ khác.

Ciralight Suntracker chuyển tải ánh sáng mặt trời thành ánh sáng trong nhà với cường độ sáng đạt hiệu quả cao tới mức không cần phải sử dụng bóng đèn điện lên tới 10.5 giờ một ngày, kể cả lúc sáng sớm, chiều muộn, hay ngày nhiều mây. Hãy tưởng tượng bạn có thể tiết kiệm được hóa đơn tiền điện bao nhiêu trong một năm!

Một Suntracker tương đương với 800 watts ánh sáng huỳnh quang, và được trang bị với bộ điều khiển năng lượng mặt trời GPS để nắm bắt được vị trí của mặt trời nhắm thu được nguồn sáng lớn nhất. Thiết bị sử dụng tấm khuếch tán ánh sáng và ngăn nhiệt từ ánh sáng mặt trời thông qua thiết bị skylights vào trong nhà, do đó bạn còn giảm tải được cho hệ thống điều hòa của bạn. Thiết bị được dễ dàng lắp đặt và miễn phí bảo trì.

Sản phẩm của chúng tôi đã được minh chứng mang lại hiệu quả đầu tư trong 2-4 năm, có 30 năm tuổi thọ và 10 năm bảo hành.

Các ích lợi khác từ sảm phẩm Ciralight bao gồm:
• Doanh Thu Bán Hàng tăng
• Nâng Cao Khả Năng Làm Việc Của Người Lao Động, giảm thiểu tỉ lệ sự cố hay các tai nạn. Trên tổng thể, khả năng sản xuất tăng cao.
• Khả Năng Tiếp Thu của Sinh Viên tăng khi so sánh với lớp học sử dụng ánh sáng đèn điện.
• Hoạt Động Văn Phóng, tinh thần làm việc chung, làm việc nhóm, và khả năng đương đầu với stress tăng cao.
• Giảm các chi phí phát sinh do dùng tải cao.

Tầm nhìn của công ty:
• Giúp các doanh nghiệp giảm chi phí tiền điện, tăng lợi nhuận.
• Giúp chính phủ trong các công trình xây dựng nhà máy điện lực mới và cam kết quốc tế về tiết kiệm năng lượng.
• Giúp giảm nồng độ cacbon thải ra môi trường, giảm tác động đến việc thay đổi khí hậu, và bảo vệ thế giới cho thế hệ tương lai.

Sản phẩm Ciralight Suntracker được lắp đặt lần đầu tiên vào năm 2006, và từ đó đến giờ hàng nghìn sản phẩm đã được lắp đặt trên khắp thế giới. Nếu bạn cần một bản phân tích về tiềm năng năng lượng mà bạn có thể tiết kiệm được cho tòa nhà của bạn, xin hãy điền thông tin vào bảng câu hỏi đính kèm, và vui lòng gửi lại cho chúng tôi cùng với các yêu cầu khác.
Ciralight có thể được sử dụng đối với các tòa nhà đã và đang xây dựng kết hợp với thiết kế điện chiếu sáng. Có thể bạn cho rằng đầy là khoản đầu tư phát sinh đối với công trình, nhưng hãy tính toán đến các chi phí vận hành sau đó, và bạn sẽ nhận ra một khoản lợi nhuận lớn hơn sau một khoảng thời gian hoạt động. Để biết thêm thông tin về Ciralight và các thiết bị Tiết Kiệm Năng Lượng khác, vui long truy cập vào website: www(dot) energlobe.com.bz

Chi tiết liên hệ:
Ms. Hải Anh - 0938 4444 10
Email: energlobe.vn @ energlobe.com.bz
Energlobe Technologies
 
Top