Giải pháp xử lý khí thải chi phí hiệu quả

xulykhiEsea

Hạt giống tốt
Bài viết
4
Nơi ở
GÒ VẤP
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Wet Scrubber - Hệ thống lọc ẩm là giải pháp chi phí hiệu quả cho việc xử lý khí thải. Những khí thải có hại cho sức khỏe và môi trường, cần phải được xử lý để giảm thấp nồng độ trước khi được phát tán vào bầu khí quyển. Tiêu biểu như: H2SO4, HNO3, HCl, H2S, HF, NH3, SOx, NOx, khí Clo và các dung môi hữu cơ. Phương thức này đạt hiệu suất 90 - 99% do đó thường được ứng dụng để xử lý khí thải đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo luật định.

Nguyên lý đặc trưng:

Nguyên lý đặc trưng của Wet Scrubber là sự phân tách các chất gây ô nhiễm từ pha khí vào trong pha lỏng. Khí thải được đưa vào tháp xử lý, tiếp xúc với dung dịch làm sạch. Thông qua sự tiếp xúc cường độ cao giữa khí thải và dung dịch làm sạch, các chất ô nhiễm được hấp thụ, trộn lẫn trong dung dịch và được loại bỏ.

Tùy thuộc vào chất ô nhiễm và đặc tính khí thải để quyết định quy trinh công nghệ phù hợp. Ví dụ như: chọn lớp vật liệu lọc phù hợp để gia tăng khả năng tiếp xúc của chất gây ô nhiễm với dung dịch làm sạch; chọn hóa chất và nồng độ tối ưu cho dung dịch làm sạch…

Ưu điểm Wet Scrubber của chúng tôi:

Để đảm bảo nồng độ khí sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn theo luật định, ESEAVN chỉ sử dụng các thiết bị tin cậy đã được kiểm chứng. Tháp xử lý được thiết kế, sản xuất bằng vật liệu chất lượng lượng cao trên máy tự động tiên tiến. Đảm bảo rằng:

Kết quả phân tách cao / hiệu suất cao
Chi phí đầu tư và chi phí hoạt động thấp
Tính linh hoạt cao tùy biến theo lượng khí thải
Tiêu thụ nước sạch và bổ sung hóa chất tối ưu
Nhu cầu ít không gian / kích thước nhỏ gọn

Phạm vi áp dụng:

Công nghiệp Hóa chất
Công nghiệp Thực phẩm
Xử lý Kim loại
Xử lý Nước thải
Xử lý Chất thải
Hãy liên hệ: 08 3894 40896 để được tư vấn
 
scroll-topTop