Ứng dụng Gom Rác GRAC

Giáo dục môi trường trong trường học

#2
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Văn hóa giáo dục là nền tảng của xã hội . Trường học là nơi ươm mâm cho những tài năng của xã hội . Hãy tập cho những mầm non học cách yêu môi trường . Không những vậy những người lớn như chúng ta hãy dạy những em nhỏ bằng cách chính chúng ta hãy yêu môi trường đó là một bài học tốt cho tất cả mọi người . Thân chào
 
#3
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Rất vui và rất cảm ơn về những suy nghĩ của kelvinlee. "Nhân chi sơ tính bản thiện", chính cuộc sống và hoàn cảnh xã hội hình thành nên nhân cách mỗi người, vì thế những mầm xanh đó cần được sống trong xã hội, gia đình và nhà trường được giáo dục đầy đủ về nhân cách sống và bảo vệ môi trường là một phần trong đó.
Cũng giống như boe, kevinlee cũng có suy nghĩ,trăn trở, cũng có những ý tưởng... mình rất hi vọng ý tưởng của các bạn nằm trong những bản thảo "kế hoạch thực hiện ý tưởng...". Vâng, vì yêu môi trường, các bạn hãy làm những điều mình cần làm nhé.Trân trọng!
 
J

jemmynguyen

Guest
#4
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
cho ý kiến với

mình thấy ý kiến này khá hay . theo mình thì hiện tại trong chương trình của bộ giáo dục của tất cả các khối lớp đều có các môn học hoặc các phần học có liên quan đến bảo vệ môi trường hay yêu môi trường . nhưng cái quan trọng là sự tác động của các thầy cô , phụ huynh còn rất ít nên đã có hiệu quả ngược lại . NGƯỜI LỚN KHÔNG LÀM GƯƠNG THÌ LÀM SAO CON NICK NÊN ĐƯỢC .
 

cobnla8855

New Member
#7
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
các bác ơi!!! cho em xin ý kiến với:
em đang cân bằng năng lượng cho 1 lò hơi công suất 2000 tấn hơi/h nhưng lại cung cấp hơi cho 3 dây chuyền sản xuất, nhưng em không biết chính xác lượng hơi cung cấp cho từng dây chuyền là bao nhiêu....e đang tính là sẽ tính lượng dầu Fo sử dụng cho từng dây chuyền rồi quy đổi sang kg hơi cho từng dây chuyền..
các bác thấy cách em làm như vậy được không???
bác nào có cách nào hay hơn không chỉ giúp em với...
theo e biết nếu quy đổi dầu thành hơi thì sẽ không tính được thât thoát hay tổn thất hơi qua mỗi dây chuyền!!!
thành tâm mong các bác cho em ý kiến ạ!!!
thanks các bác nhiều thật nhiều
 
Top