Giới thiệu về YMT

Minh Grac

Administrator
Thành viên BQT
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Diễn đàn online YMT được thành lập chính thức vào ngày 5-6-2007 là một trong những website môi trường đi đầu trong việc kết nối những thành viên xanh với nhau.

  • Bước đầu diễn đàn YMT có tên là www.yeumoitruong.com và sáng lập bởi 2 admin với slogan: website khoa học truyền thông giáo dục bảo vệ môi trường. Hiện tại chúng tôi vẫn duy trì định hướng này.
  • Năm 2011 Ban quản trị tiếp tục đăng ký và đưa vào hoạt động chính thức tên miền www.yeumoitruong.vn kèm theo đó là định hướng về các lĩnh vực TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI: môi trường - sức khỏe nghề nghiệp - an toàn lao động.
  • Slogan chính thức: kết nối những thành viên xanh

Mục đích của Diễn đàn YMT nhằm tạo ra một môi trường thuận tiện cho các thành viên là những chuyên gia, nhà môi trường và trách nhiệm xã hội, những người làm chính sách và cả những người hoạt động thực tiễn trao đổi, thảo luận những vấn đề “nóng”, “bức xúc”, những vấn đề mà xã hội, người dân và doanh nghiệp quan tâm về QHSE, ISO, CP,...

Bên cạnh đó, Diễn đàn YMT còn là nơi để các thành viên chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu những tiện ích, bí quyết giúp cải thiện hiệu quả công việc hàng ngày; là nơi gắn kết những thành viên, những người luôn khát khao hoàn thiện bản thân, khát khao được chia sẻ, được đóng góp cho phát triển bền vững của con người, xã hội và môi trường.

Chúng tôi mong muốn tất cả các thành viên, các cán bộ, chuyên gia hưởng ứng và tích cực tham gia Diễn đàn YMT để góp phần “bảo vệ con người, phát triển kinh tế xanh”.

Về mặt pháp lý: Chúng tôi đã và đang thực hiện các thủ tục đáp ứng các yêu cầu của pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý với nhũng bài viết của các thành viên.
Về mặt bản quyền: Diễn đàn định hướng tương lai phát triển về mặt giao lưu và hạn chế tối đa việc trao đổi tài liệu vi phạm pháp luật Việt Nam và quốc tế. Nếu quý vị nào nhận thấy tài liệu nào ảnh hưởng đến sở hữu trí tuệ thì xin vui lòng thông báo về email admin@yeumoitruong.vn

Trách nhiệm xã hội tại YMT:
  • Hỗ trợ cập nhật về pháp luật an toàn sức khỏe môi trường (HSE)
  • Hỗ trợ cộng đồng trong việc nâng cao nhận thức kiến thức HSE
  • Tập trung hỗ trợ về công nghệ và quản lý môi trường.
  • Tài trợ cho một số dự án về nhân đạo, trách nhiệm xã hội về mặt thông tin và tài chính khác. (ngân sách từ nguồn quảng cáo)

Hỗ trợ nhanh từ Admin: Th.S. Nguyễn Trọng Minh (đánh giá viên, giảng viên về ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, ISO 50001, HSE, Sản xuất sạch hơn và các hệ thống khác) - Phone: 0908090013 - Sky, yahoo: mattroilan2008 - Email: admin@yeumoitruong.vn.

YMT hỗ trợ trực tiếp và gián tiếp cho các cơ quan quản lý nhà nước: Tổng cục môi trường, cảnh sát môi trường, các sở Công Thương, các Sở TNMT, chi cục bảo vệ môi trường các tỉnh, các tổ chức chứng nhận công nhận và các đơn vị quản lý hành chính sự nghiệp khác.

Chúc tất cả các thành viên sức khỏe, hạnh phúc và hy vọng tất cả chúng ta cảm thấy bổ ích và thoải mái sau mỗi lần ghé thăm Diễn đàn YMT./.

Ban quản trị
 
Sửa lần cuối:

Giới thiệu

Mạng xã hội Yêu Môi trường - Chợ Yêu Môi Trường được thành lập năm 2007 là mạng xã hội về môi trường lớn nhất Việt Nam
Sdt: 0908090013 - trongminh@ungphosuco.vn

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
15,197
Bài viết
66,000
Thành viên
30,412
Thành viên mới nhất
Josinn
Top