Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

ISO 14001 Giúp với các pác ơi...

pen10

New Member
#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Chào các pác> Vốn dzĩ em đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành môi trường. Em vừa nhận đề tài tốt nghiệp với nội dung : "Đánh giá tình hình hoạt động môi trường của một công ty nào đó theo tiêu chuẩn ISO 14001".
Mấy ngày nay em đã tìm hiểu nhiều tài liệu về nguyên bộ tiêu chuẩn ISO 14000, nhưng có tiêu chuẩn ISO 14001:2005 là em chưa hiểu rõ lắm. Về cách xây dựng, chi phí - lợi ích khi đạt được chứng nhận ISO thì em biết, nhưng em thắc mắc là mình sẽ dựa vào những chỉ tiêu nào để đánh giá hoạt động của công ty có đạt hiệu quả và tiêu chuẩn ISO 14001? và các hoạt động môi trường của một công ty thường là những hoạt động gì ?
Em có thể ví dụ như nếu hoạt động môi trường của công ty có phần xử lý nước thải đi thì ISO quy định đầu ra nước thải phải đạt chỉ tiêu - tiêu chuẩn nào được công nhận là đạt...đại khái là dzậy
Do thời gian không còn nhiều và thứ 5 này cô hướng dẫn bắt em nộp bản kế hoạch công việc rồi mà em chưa nắm rõ những công việc cần làm lắm nên nhờ các huynh, đệ, tỷ, muội, bá quan văn võ gần xa ai biek thì xin cho em thọ giáo với...Em tạ ơn nhiều ạh :32::32:
 
Sửa lần cuối:
Top