Greenpeace Vietnam

lesonmt

Mầm xanh
Bài viết
23
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Greenpeace Vietnam​

Thông Tin Chi Tiết


Website:
http://www.greenpeace.org
http://greenpeace-vietnam.com
Tổng quan về Công ty:
Greenpeace là chiến dịch toàn cầu nhằm thay đổi thái độ và cách cư xử của con người để bảo vệ, bảo tồn, duy trì môi trường và xúc tiến hòa bình.

Tổ chức gồm 28 văn phòng đại diện ở trên 40 nước châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Á và châu Đại Dương, đồng thời phối hợp hoạt động với trụ sở chính của Greanpeace.
Sứ mệnh:
Greenpeace được lập ra bởi Trái Đất của chúng ta xứng đáng có được tiếng nói riêng. Trái Đất của chúng ta cần có những giải pháp và cần có sự thay đổi. Trái Đất cần có sự hành động của mỗi chúng ta!

✿ Chống lại sự thay đổi khí hậu:
Trái Đất của chúng ta đang đứng trên một bờ vực, bất kì hành động nào cũng góp phần tạo nên sự thay đổi khí hậu một cách dễ dàng, bởi vậy, thời điểm này chính là lúc mà chúng ta phải nghĩ tới vấn đề này. Chúng tôi đang kêu gọi chính phủ các nước và các ngành công nghiệp phải kí những hiệp ước lâu dài. Và bạn có thể giúp rất nhiều cho quá trình này.

✿ Bảo về những khu rừng già:
Rừng là ngôi nhà của hơn 2/3 của những động vật và thực vật sống trên cạn. Rừng giúp điều hòa khí hậu và duy trì sự cân bằng của Trái Đất. Chặt phá rừng chiếm 1/5 nguyên nhân gây nên hiệu ứng nhà kính.

✿ Bảo vệ biển:
Nhìn từ vũ trụ, Trái Đất được bao phủ bởi màu xanh của đại dương. Trái Đất là một hành tinh mà các lục địa được bao phủ bởi các biển và đại dương.

✿ Nông nghiệp:
Greenpeace là một chiến dịch nhằm phát triển những sản phẩm nông nghiệp tốt cho sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường. Chúng tôi cung cấp các phương pháp nhằm giúp nông dân đương đầu với sự biến đổi khí hậu.

✿ Loại bỏ chất độc hóa học:
Chất độc hóa học đang là mối đe dọa lớn tới các sông, hồ, không khí, đất đai và dại dương của chúng ta, và hơn vậy, nó đe dọa tới chính bản thân chúng ta và con cháu của chúng ta sau này.

✿ Chấm dứt thời kì hạt nhân:
Greenpeace đã, đang và sẽ tiếp tục chông lại việc sử dụng năng lượng hạt nhân bởi nó là mối hiểm họa lớn cho môi trường và chính loài người. Giải pháp duy nhất chính là phải tạm dừng lại sự bành trướng của năng lượng hạt nhân và dừng ngay lại những dự án đã đang và sẽ được tiến hành.

Facebook Page:
http://www.facebook.com/Greenpeace.Vietnam
 
scroll-topTop