Hạ cánh an toàn --> yes I can !!!

de^

Cây đầu làng
Bài viết
580
Nơi ở
Ho Chi Minh city
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Vụ chất thải nguy hại của Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ môi trường và Xử lý chất thải Hà Lan (gọi tắt là Công ty Hà Lan) cực kỳ phức tạp. Và giờ là thời điểm Hạ cánh an toàn --> yes I can !!!

Mời các bạn đón đọc tin tức thu thập có trích dẫn từ các tờ báo có uy tín của nhà nước:

và cuối cùng là:
http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/...ot-nganh-moi-truong-TPHCM-muon-nghi-viec.html
Thứ Sáu, 05/08/2011, 06:22 (GMT+7) Một số cán bộ chủ chốt ngành môi trường TP.HCM muốn nghỉ việc

TT - Theo nguồn tin Tuổi Trẻ, một cán bộ chủ chốt của Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM đã hai lần làm đơn xin thôi công việc cũng như chức vụ hiện tại đang nắm giữ.
Đây là một cán bộ có 25 năm làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, đạt học vị tiến sĩ chuyên ngành quản lý môi trường năm 2006.Lý do không tiếp tục công việc và chức vụ hiện tại, vị này muốn chuyển sang công việc "giảng dạy" và nghiên cứu khoa học.
Ngoài ra còn có một trưởng phòng (học vị tiến sĩ) và một phó phòng khác thuộc sở cũng có ý định muốn thôi công việc và chức vụ hiện tại.Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Đào Anh Kiệt, giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM, cho biết rất xót xa trước tình trạng này.Nguyên nhân thì rất khó nói thẳng, song ông Kiệt cho rằng cũng phải suy nghĩ đến vấn đề lương, thu nhập, áp lực công việc...
Q.THANH - N.TRIỀU
 
scroll-topTop