Hãy cùng MC Đỗ Thụy trở thành "người tiêu dùng" xanh...

Sandrah

Hạt giống tốt
Bài viết
1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Vừa xem được một tin tức khá hay và thiết thực. Đó là câu chuyện "Nghệ sỹ và nước sạch"...

Và người nghệ sỹ ấy không ai khác chính là MC Đỗ Thụy - một MC không quá nổi tiếng, tần số xuất hiện cũng không liên tục nhưng mình thật sự thích chị ấy, vì những chương trình của chị ấy đều đọng lại trong mình nhiều cảm xúc về hai chữ: tình người và xã hội

62250450-18-do-thuy.jpg

Và dự án lần này Đỗ Thụy tham gia là dự án mới mang tên: "Nước Sạch Vì Cộng Đồng". Đây là dự án được hợp tác giữa Coca-Cola và Tổ chức định cư Liên Hiệp Quốc UN-HABITAT. Theo đó, với mỗi chai Dasani - sản phẩm nước tinh khiết với kiểu thiết kế vỏ chai độc đáo có thể tái chế dễ dàng khi được bán ra, Coca-Cola sẽ trích doanh thu và cùng với tổ chức định cư liên hợp quốc UN-HABITAT nhằm cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình tại thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Hi vọng dự án này sẽ nối tiếp thành công của "Ngôi nhà mơ ước" để những người dân vùng sâu vùng xa có nguồn nước sạch mà dùng.

@Mỗi người sẽ có một quan điểm riêng về việc làm từ thiện hay những hoạt động xã hội của nghệ sỹ, nhưng mình nghĩ để nổi tiếng có nhiều cách, ít nhất thì cách này nó hay hơn nhiều lần việc khoe ảnh nóng, cặp bồ, xài hàng hiệu nhăng nhít của mấy bạn sao bây giờ...

Chúc cho nghệ sỹ Việt Nam đẹp hơn trong mắt khán giả vì những hoạt động và tinh thần cộng đồng cao đẹp ^^

1296114827-image002.jpg

MC Đỗ Thụy bên cạnh Ông Martin Gil - Đại diện Công ty Coca-Cola Đông Dương trong lễ ra mắt dự án Nước sạch "Xoắn chai rỗng và giúp đưa nước sạch về cộng đồng"


Còn bạn, hôm nay bạn sẽ làm gì để góp phần vào việc bảo vệ môi trường của chúng ta???

Nguồn: http://hcm.24h.com.vn/thi-truong-tieu-dung/nghe-sy-va-nuoc-sach-c52a353227.html
 
scroll-topTop