Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

Nước thải Hệ thống xử lý nước thải công nghệ cao

#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Xử lý nước thải là nhu cầu bức thiết ở các doanh nghiệp nói riêng và cả nước nói chung. Theo một vài thống kê thì hiện nay trên cả nước thì hầu hết các doanh nghiệp, nhà máy đều có hệ thống xử lý nước thải (HTXLNT). Vấn đề mấu chốt ở đây là đa số các HTXLNT của các nhà máy đều không xử lý đạt.

Xử lý nước thải luôn là bài toán gây đau đầu hiện nay của các doanh nghiệp sản xuất trong nước, thực vậy:
Xử lý nước thải ở Việt Nam là đang một vấn đề thời sự nóng hổi mà nước ta đang phải đối mặt trong thời kỳ phát triển hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Đa số nước thải sinh hoạt cũng như nước thải công nghiệp của các nhà máy - công ty không được xử lý hoặc xử lý chưa triệt để, cho nên lượng nước bị ô nhiễm các hóa chất và lượng nước này được xả trực tiếp vào môi trường, gây ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước mặt, nước ngầm, tác động xấu đến điều kiện vệ sinh và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ cộng đồng xã hội.
Nắm bắt được những nhu cầu tất yếu đó. Công ty CP cơ khí môi trường công nghệ đã triển khai các công nghệ xử lý nước thải , xử lý ô nhiễm môi trường. Chúng tôi thiết kế, thi công, vận hành các hệ thống xử lý nước thải với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao. Với trách nhiệm luôn mang tới cho khách hàng của mình những công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng tối đa các yêu cầu xử lý nước của quý khách hàng.

Công ty CP cơ khí môi trường công nghệ cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới vấn đề xử lý nước thải từ việc tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp vật tư thiết bị, vận hành và bảo trì. Chi tiết gồm có:
- Tư vấn giải pháp công nghệ cho các dự án xử lý nước thải.
- Thi công xây dựng cho các dự án xử lý nước thải.
- Cung cấp vật tư, thiết bị cho các dự án xử lý nước thải.
- Vận hành, bảo trì cho các dự án xử lý nước thải .
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp miễn phí: 0904.226.571​

Tags: cokhimoitruong.com.vn, Hệ thống xử lý nước thải, xử lý nước thải, quan trắc môi trường, xử lý khí thải, cơ khí chế tạo
 
Top