Hệ thống xử lý nước thải

cokhimoitruong

Mầm xanh
Bài viết
6
Nơi ở
hà nội
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Ô nhiễm nước là sự biến đổi nói chung do con người đối với chất lượng nước, làm nhiễm bẩn nước và gây nguy hiểm cho con người, cho công nghiệp, nông nghiệp, nuôi cá, nghỉ ngơi, giải trí, cho động vật nuôi và các loài hoang dã".

Ô nhiễm nước có nguồn gốc tự nhiên: Do mưa, tuyết tan, gió bão, lũ lụt đưa vào môi trường nước chất thải bẩn, các sinh vật và vi sinh vật có hại kể cả xác chết của chúng.

Ô nhiễm nước có nguồn gốc nhân tạo: Quá trình thải các chất độc hại chủ yếu dưới dạng lỏng như các chất thải sinh hoạt, công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vào môi trường nước.

Theo bản chất các tác nhân gây ô nhiễm, người ta phân ra các loại ô nhiễm nước: ô nhiễm vô cơ, hữu cơ, ô nhiễm hoá chất, ô nhiễm sinh học, ô nhiễm bởi các tác nhân vật lý.
Quy trình chung của một hệ thống xử lý nước thảiCơ khí môi trường công nghệ là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí môi trường. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp công nghệ hiệu quả nhất cho vấn đề Xử lý nước thải . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.226.571
 
Sửa lần cuối:
scroll-topTop