Hình ảnh đánh giá nhanh tại cty Bình Thạnh

daibangxanh

Cây cổ thụ
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Hình ảnh đánh giá nhanh về sản xuất sạch hơn tại công ty hóa keo Bình Thạnh. Chương trình do CPI - Bộ Công Thương tổ chức.

Xin đừng nghĩ công ty về hóa keo thì sẽ có mùi nồng nặc hoặc ô nhiễm nhé

Nếu bạn bước chân vào công ty thì hình ảnh đầu tiên là một khuôn viên với cây xanh được trang trí đẹp và mát mẻ :32:. Đi sâu vào là cách bố trí giữa nhà xưởng và vườn xoài đẹp mắt xen kẽ là vườn hoa vàng rực (ko bít hoa gì). Nhưng điểm đặc biệt nhất không phải là không gian xanh của nhà máy hóa keo mà chính là sự hiếu khách, thân thiện và yêu môi trường của công ty.
Công ty đang chuẩn bị xây dựng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001 tự nguyện chứ không phụ thuộc vào khách hàng hay để trưng bày. Giám đốc công ty, anh Tâm luôn mong muốn không những tạo 1 môi trường làm việc tốt cho công nhân và nhân viên mà còn phải bảo vệ môi trường sống, tránh phát thải chất bẩn ra ngoài môi trường.

Đặc biệt trong đoàn có sự tham gia của Mr Darrell rất nhiều kinh nghiệm, ông vừa là tư vấn viên, vừa đào tạo nhận thức về sản xuất sạch hơn bảo vệ môi trường, vừa truyền thụ những kinh nghiệm quý báu của mình cho các tư vấn CP tập sự

Thành phần trong hình:
  • Hiệp hội Sơn và mực in Việt Nam
  • Nhóm tư vấn đánh giá nhanh có Mr Darrell đại diện cho CPI
  • Giám đốc công ty (lãnh đạo là người quyết định thành công của chương trình CP)
  • Toàn thể các lãnh đạo các phòng ban công ty hóa keo Bình Thạnh

DSC04977.jpg

DSC04976.jpg

DSC04975.jpg

DSC04969.jpg

DSC04968.jpg

DSC04966.jpg

DSC04964.jpg

DSC04963.jpg

DSC04961.jpg


Đại diện nhóm tư vấn 1 lần nữa xin cám ơn Giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty Hóa Keo Bình Thạnh vì đã hỗ trợ chương trình này.
Thân
 
Sửa lần cuối:

daibangxanh

Cây cổ thụ
scroll-topTop