Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

IBM làm game online giáo dục bảo vệ môi trường

#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
GameK) - Mới đây, nhà sản xuất game IBM đã thông báo sắp phát hành một game online miễn phí với cái tên PowerUp, là nơi các game thủ có thể thu được nhiều kinh nghiệm cho cuộc sống thông qua việc bảo vệ các tiểu hành tinh của mình chống lại các hiểm hoạ sinh thái đang đe doạ trái đất.


Một game mang tính giáo dục triệt để. Theo như thông báo, game sẽ được ra mắt vào ngày 16/02/2008.

Trò chơi làm nổi bật ba sứ mệnh nhất của mặt trời, nước và năng lượng gió. Người chơi sẽ phải giải quyết (có thể một mình hoặc theo nhóm) những khó khăn do hiểm hoạ của môi trường ảnh hưởng đến hành tinh của mình đang xây dựng. Người phát ngôn của IBM nói rằng, họ hi vọng với việc ra mắt sản phẩm mới này sẽ góp phần nâng cao ảnh hưởng của việc bảo vệ môi trường đến các em nhỏ, thúc đẩy sự quan tâm của các em đến thực trạng của thế giới.

IBM đã mất mới 16 tháng để phát triển và xây dựng game với sự đóng góp ý kiến của hơn 200 game thủ ở độ tuổi teen từ khắp các nơi trên thế giới và cùng với đó là sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các cơ quan chức năng, nhất là hội đồng khoa học thuộc bảo tàng kỹ thuật San Jose (California) và bảo tàng Minneapolis ở Minnesota để xây dựng nội dung game sao cho nội dung trò chơi phù hợp và gắn liền với thực tế sinh động của cuộc sống.

Nội dung game sẽ được thiết kế như một giáo trình đơn giản giúp các bạn trẻ có thể cảm nhận một cách rõ nhất về thế giới hiện tại thông qua công nghệ hình ảnh 3D được xây dựng sống động và chân thực

Tổng giám đốc hãng IBM Stanley S. Litow nói rằng:" Những ý tưởng mới lạ và độc đáo là chìa khoá để đi tới thành công một cách nhanh nhất. Chỉ khi nào con người đối mặt với nguy cơ đe doạ tới cuộc sống thì mới cảm nhận được nguy hiểm một cách rõ nhất, chúng tôi đã cố gắng tạo ra một khái niệm như thế để hướng cho các bạn trẻ một cái nhìn xa hơn về phía trước. Thế giới 3D thực sự là một nguồn tài nguyên chưa được khám phá trong nghành giáo dục. Vì thế chúng tôi muốn tạo ra một trò chơi mới có nội dung mang tính giáo dục cao nhưng không hề nhàm chán giống như những bài học khô khan mà các em phải học".
.
Thông tin chi tiết về PowerUp chưa được tiết lộ nhiều, những điều thú vị đang chờ các bạn khám phá và tận hưởng. Chúng ta hãy cùng chào đón ngày ra mắt chính thức của PowerUp để cùng chung tay bảo vệ sự sống trên hành tinh thân yêu của chúng ta.
 
Top