Khi nào HCM là 1 Singapore của VN?

  • Thread starter huythong710
  • Ngày gửi
H

huythong710

Guest
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Tôi- hoc sinh lớp 11- có thể còn hơi nhỏ để hiểu dc cuộc sống nhưng có 1 điều mà tôi hiểu rất rõ- 80% con người HCM hok quan tâm tới môi trường
Các bãi gủi xe trung tâm thành phố hok nhận gỏi xe đạp- xe đạp phải chăng là cái mà họ cho là hạ lưu? bàn cùng ư? chỉ có xe máy mới xứng để họ để( tôi thì hơi ngạo màn 1 tí, cứ lai chỗ nào hok cho gởi là nói " gởi xe đạp trả tiền xe máy " )
Các pác cành sát bảo tích cực cấm hoc sinh đi xa máy phan khối lớn , nhưng hỡi ôi cao lắm thì vài tháng đầu khai giảng năm học, giờ thì nhìn mà xem nhu cơm bửa( tai sao các bac không phục kích ngay trường- đương nhiên ăn mặc thường dân- tai sao nhà trương hok phối hợp với bai giữ xe- nhưng đièu quan trong tai sao Sở gd hok đưa ra các biện pháp đó )
HCM dang trong giai đoạn đô thị hóa có thể nói là quá nhanh rồi, nhưng chúng ta cứ viện cái lí đó lo p/t mà hok lo giữ gìn thì làm sao? cứ p/t cho đã ah???????????????
Tôi học sinh 11- tôi ham muốn dc hoc ngành môi trương nhưng hiện nay thì thật sự dân ngành đó chưa dc đối đãi đúng mức? các dự án môi trương chưa đi đâu vào đâu...................đến bao giờ HCM sẽ là 1 Singapore của VN - 1 điều tôi mơ ươc..........................................
 

Snow_wolf

Active Member
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Hiện nay ngành môi trường đang bắt đầu nhận được sự quan tâm của xã hội rồi đấy chứ. Điển hình là phương tiện thông tin đại chúng đấy, suốt ngày ra rả: ô nhiễm môi trường. Còn kĩ sư môi trường bọn tôi cũng đang dần được xem trọng đấy.

Bạn chỉ mới học lớp 11 mà, bạn cứ yên tâm mà qua Singapore để du học, sau 6 năm nữa chắc chắn là TP.HCM sẽ đổi khác. Không có sự thay đổi nào là không phải đau đớn và trả giá cả. Môi trường sống không chỉ ở TP.HCM mà ở cả nước cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Lớp trẻ chúng ta đâu phải thấy khó là chùng bước đúng ko? Vậy tại sao cứ than khổ, ngại kh. Tại sao, chúng ta không xông thẳng vào nó mà thay đổi môi trường đang bị ô nhiễm hiện nay bằng các phong trào từ phía đoàn thể, đội nhóm.

Xin có vài lời.
 

Giới thiệu

Mạng xã hội Yêu Môi trường - Chợ Yêu Môi Trường được thành lập năm 2007 là mạng xã hội về môi trường lớn nhất Việt Nam
Sdt: 0908090013 - trongminh@ungphosuco.vn

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
15,196
Bài viết
66,000
Thành viên
30,413
Thành viên mới nhất
Josinn
Top