Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

Làm đồ trang trí từ những sản phẩm sẵn có

ecochic

New Member
#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Thường thì từ xưa đến nay học sinh sinh viên chúng mình đã rất hay làm các đồ chơi, quà tặng từ những gì mình có sẵn. Các bạn có thể chia sẻ thêm về những ý tưởng của các bạn, hoặc ý tưởng hay ho nào đó của bạn của bạn các bạn để mọi người tham khảo nhé.

Trang trí nhà từ giấy báo cũ

Chuẩn bị:

- Tạp chí, sách màu cũ

- Hồ dán

- Kim chỉ

Bước 1 :

Chuẩn bị những tờ giấy có kích thước bằng nhau và cuộn giấy lại thành các thanh.


Bước 2

Sau khi đã chuẩn bị được các thanh giấy, bạn gập đôi chúng lại và dùng kim chỉ bắt đầu nối chúng với nhau


Bước 3

Bạn nối tất cả chúng lại theo hướng dẫn trong hình.Bước 4

Dùng một miếng bìa dán vào giữa thành nhị hoa, Nhị hoa có tác dụng trang trí vừa che đi vết chỉ nối.Bạn vừa đã hoàn thành một vòng hoa giấy. Hãy sáng tạo để tạo ra những vòng hoa độc đáo của riêng bạn nhé. 

ecochic

New Member
#2
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Vòng tay xinh từ vỏ chai nhựa

Từ những vỏ chai nhựa, một ít vải, và một chút khéo léo, Sáng tạo xanh xin giới thiệu tới bạn cách biến những vỏ chai nhựa thành những chiếc vòng đeo tay xinh xắn.

Chuẩn bị:

1. Chai nhựa

2. Vải có khả năng co dãn

3. Băng dính bản rộng
4. Kéo
5. Dao dọc giấy
6. Súng bắn keoCác bước thực hiện :

Bước 1:

Dán một vòng băng dính xung quanh thân chai. Làm như vậy giúp bạn dễ dàng cắt phần chai nhựa và điều chỉnh chiều rộng của vòng đeo tay


Bước 2:

Đây là phần nhựa khi đã cắt khỏi chai. Nếu bạn thấy chiếc vòng rộng so với tay, bạn có thể điều chỉnh độ rộng của vòng bằng cách dùng kéo cắt vòng ra, đo độ rộng phù hợp với tay và cố định lại bằng băng dính.Bước 3:

Bây giờ thì dán băng dính ở cả mặt trong và ngoài vòng nhựa. Bước này giúp che đi những đầu nhựa sắc, ngăn chúng không bị chảy ra khi tiếp xúc với súng bắn keo ở bước sauBước 4:

Với vải co dãn, bạn kéo miếng vải nhẹ theo chiều dài mảnh vải trước bước dán lên vòng. Bước này làm đầu vải quăn lại vào phía mặt trong mảnh vải.Bước 5:

Bắn keo lên bề mắt ngoài của vòng. Chú ý là chỉ cần bắn keo ở một điểm, đây sẽ là điểm bạn bắt đầu cuốn vải.Bước 6:

Cuốn vải theo đường chéo xung quanh thân vòng. Ở đầu cuối, miếng vải cần thừa lại một chút để giấu nó vào mặt bên trong vòng. Keo được dán vào đầu cuối mảnh vải. Vậy là bạn đã hoàn thành 1 chiếc vòng làm từ vỏ nhựa chai độc đáo.Hình ảnh chiếc vòng sau khi hoàn thành:Cùng cách làm tương tự, hãy làm thêm nhiều chiếc vòng xinh cho mình và bạn bè, bạn nhé. Chúc bạn thành công !


 
#3
Sửa lần cuối:
Top