Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

Lịch training miễn phí năm 2012

Minh Grac

Administrator
Thành viên BQT
#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Lịch training miễn phí năm 2012

Dùng từ training thì cho oai vậy chứ thực ra đây là các buổi trao đổi kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp của những anh/chị đã đi làm cho các bạn sinh viên để ra trường khỏi bỡ ngỡ.

Lớp học ở trên là miễn phí hoàn toàn 100% và không có quảng cáo hay lôi kéo cho các mục đích về thương mại. Chất lượng giảng viên và nội dung sẽ được công bố kèm với các lớp học.
Chương trình được tổ chức lồng ghép vào hoạt động học thuật của các câu lạc bộ môi trường trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Mình đại diện website công bố lịch training miễn phí vào năm 2012 như sau:

  1. Tập huấn về Sản xuất sạch hơn cơ bản, Sản xuất sạch hơn nâng cao ( lồng ghép sản xuất sạch hơn và tiết kiệm năng lượng, quản lý môi trường, quản lý chất lượng, ......). Giảng viên được cấp giấy chứng chỉ về tư vấn viên về sản xuất sạch hơn, chứng chỉ giảng viên sản xuất sạch hơn nâng cao bởi Bộ công thương.
  2. Tập huấn kỹ năng viết ĐTM, cam kết, đề án bảo vệ môi trường cho sinh viên. Giảng viên trên 5 năm kinh nghiệm thực tế về tư vấn giấy phép môi trường.
  3. Tập huấn về quản lý nội vi 5S
  4. Tập huấn về kiểm soát và đo lường trong trạm xử lý nước (bao gồm nước cấp và nước thải). Lớp này do YMT phối hợp với các công ty về thiết bị có uy tín tổ chức. Sinh viên có thể thực tập trực tiếp trên máy đo.
  5. Giới thiệu về nhãn sinh thái liên quan tới ISO 14020, 14021, 14024, 14025 (hàng độc)
  6. Hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001: 2011 (hàng độc)
  7. Vận hành trạm xử lý nước thải. Giảng viên đã từng tham gia vận hành và quản lý trạm xử lý nước thải trên 5 năm kinh nghiệm.
  8. Các buổi về Hướng nghiệp môi trường liên kết với các anh/chị có kinh nghiệm đi trước về xử lý nước, ISO, quản lý môi trường. Các buổi này liên kết với Cung văn hoá lao động, Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM,... tổ chức.
Giảng viên liên kết và hỗ trợ cho sinh viên: đã và đang làm tại Quatest 3 - Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3, trung tâm sản xuất sạch hơn TP.HCM - Chi cục bảo vệ môi trường TP.HCM, một số thạc sỹ khác.

Các lớp này không có certificate, không thu phí, không phát tài liệu (có gửi qua email nếu các bạn yêu cầu), ... và mang tính chất trao đổi 2 chiều từ giảng viên và học viên để cùng học, cùng chơi và trao đổi kinh nghiệm. Vì ý nghĩa của nó nên mong các bạn đã đăng ký thì nên đi để tránh ảnh hưởng đến nhiệt huyết của ban tổ chức, giảng viên,.....

Các bạn sinh viên ở tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An có thể viết email yêu cầu hỗ trợ lớp gửi đến admin@yeumoitruong.com để tổ chức các lớp như vậy. Một số các câu lạc bộ môi trường nếu muốn tổ chức cho các thành viên về mảng học thuật liên quan tới các lớp trên cũng vui lòng email lại.

Trong thời gian tới mình sẽ viết ra 1 form để các bạn đăng ký nhu cầu tại đây. Vui lòng truy cập thường xuyên topic này để lấy thêm thông tin mới.

Nếu các bạn ủng hộ hoặc cám ơn thì vui lòng click vào +1 của google hoặc nút like của facebook ở trên nhé
Topic đang update

 
Sửa lần cuối:

thuy2012

New Member
#10

PhamThom

New Member
#12
#13
Top