Ứng dụng Gom Rác GRAC

Máy lạnh, nên hay không nên??

Máy lạnh, nên hay không nên?

  • 01. Nên sử dụng máy lạnh ở quầy rút ATM

    Bình chọn: 1 10.0%
  • 02. Không nên hoạt động

    Bình chọn: 9 90.0%

  • Số thành viên bình chọn
    10
#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Theo tình hình cục bộ hiện nay toàn nước ta đang trong tình trạng thiếu điện trầm trọng, và đặt biệt vào những ngày hè nắng nóng như thế này.
Mỗi khi cúp điện thì các doanh nghiệp, người dân cứ la ó lên vì sao cúp điện, họ cứ luôn đặt câu hỏi vì sao cúp điện mà không hỏi nguyên nhân dẫn đến hậu quả đó. Mà mỗi khi có điện thì một số doanh nghiệp, gia đình sử dụng rất lãng phí.
Và thực tại, trong mùa hè này tôi đã đi rất nhiều con đường trên thành phố HCM, tôi thấy ở các quầy rút thẻ ATM, các hệ thống máy lạnh cứ bật vù vù dù không có ai đang ở đó, không chỉ mùa hè, mà ngay khi cả mùa mưa, hệ thống máy lạnh vẫn được tận dụng tối đa để hoạt động, đây là một cách lãng phí điện vô ích nhất.
Vậy tôi lập topic này, mong các anh chị đóng góp dùm xem, chúng ta có cần sử dụng máy lạnh ở quầy ATM không, nên hay không nên, hãy cho ý kiến nhé.

01. Nên sử dụng máy lạnh ở quầy rút ATM
02. Không nên hoạt động
 
#4
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
tôi cũng đồng ý với ý kiến của bạn
Máy lạnh ở các máy ATM không có 1 tác dụng gì cả,chúng ta bình thường chỉ cần khoảng 3-5 phút để rút tiền,nó không giả quyết được 1 vấn đề gì cả,có khi còn gây cho ta sự khó chịu.
 
Top