Máy lọc nước trí tuệ nhân tạo

Hotline: 1800 1522

Ứng dụng tiện ích

App yeumoitruong.vn

App Store Google Play

App Gom Rác GRAC

App Store Google Play

Chia sẻ trang

leeahnjun

Cây công nghiệp
Bài viết
279
Nơi ở
Tp Hồ Chí Minh
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Máy lọc nước trí tuệ nhân tạo

Máy lọc nước trí tuệ nhân tạo đầu tiên được đặt trong công viên 19/8 (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chính thức đưa vào sử dụng với nhiều tính năng đặc biệt.

Sáng 28/6, công ty CP thương mại và truyền thông Vinasing đã bàn giao cho UBND TP Hà Nội đưa vào sử dụng: 20 cây lọc nước thông minh, 20 nhà vệ sinh công cộng, 200 ghế gang/inox, 10 xe bồn chuyên dụng.

Nổi bật nhất trong lần giao nhận này là hệ thống cây lọc nước thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo, được đặt tại công viên 19/8 và một số điểm công cộng, nơi tập trung đông người.

Điều đặc biệt ở cây lọc nước thông minh này là người uống có thể cho ra nhiều loại nước khác nhau: khoáng, kiềm, tự nhiên, RO có khoáng chất, cân bằng độ pH (nước kiềm), chứa các chất chống oxy hóa… qua các phím chức năng. Những người có nhu cầu sử dụng nước khác nhau sẽ cho ra các loại nước khác nhau, ví dụ nước pha cà phê, nước để nấu ăn hay để uống,...
may-loc-nuoc-tri-tue-nhan-tao-dau-tien-o.jpg


Các thông số kỹ thuật đều hiển thị trên màn hình, công suất lọc của máy khoảng 100 lít/giờ.

Bà Nguyễn Thị Tuyên (Hoàn Kiếm, Hà Nội) sau khi sử dụng cho biết: Cảm giác dòng nước rất tinh khiết, có vị ngọt khác xa với nước đóng chai, uống vào thấy sảng khoái, đặc biệt trong những ngày hè như thế này. Máy khá là dễ sử dụng, các nút bấm và chữ hiển thị rõ nét.

Tin sưu tầm
 
scroll-topTop