máy thổi khí đặc cạn

dungmbs

Mầm xanh
Bài viết
7
Nơi ở
hà nội
Website
thegioibomcongnghiep.com
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Công ty TNHH Thế giới bơm công nghiệp xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào thân ái cùng lời chúc sức khỏe và thành công. Hiện nay Công ty Thế giới bơm công nghiệp là nhà cung cấp các loại máy thổi khí và thiết bị phục vụ cho quá trình xử lý nước thải hàng đầu tại thị trường Việt Nam, dưới đây xin gửi tới Quý Khách hàng những dòng sản phẩm mà chúng tôi đã và đang cung cấp rộng rãi trên thị trường.
1) Máy thổi khí hiệu Taiko – Nhật
●Tính năng kỹ thuật :
- Lưu lượng: 0.8 ~ 5.6 m3 / h
- Áp lực: 0.1 ~ 0.6 kgf / cm2
- Đường kính: DN 50 ~ DN 200
- Công suất động cơ: 0.75 ~ 90 Kw
Bao gồm máy chính, hút giảm thanh (bộ lọc không khí), bộ phận giảm thanh kiểm tra van xả, van an toàn, cơ sở phổ biến, quạt ròng rọc, ròng rọc động cơ, V – Belt, vành đai bao gồm động cơ 0.75 ~ 90 Kw
2) Máy thổi khí hiệu Trundean – Đài Loan
● Tính năng kỹ thuật :
- Hiệu suất chuyển hóa Oxy cao
- Áp lực: 0 ~ 8mH20
- Tuổi thọ thiết bị cao, cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng
- Không phụ thuộc vào hình dạng kích thước bể
- Không khí sạch không bị lẫn hơi dầu
- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ
● Ứng dụng: Máy thổi khí được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống cấp nước sạch, các nhà máy cấp nước, các hệ thống xử lý nước thải và chất thải, khu công nghiệp, công nghiệp chế biến, công nghiệp chăn nuôi gia súc, nuôi trồng thủy sản, nông nghiệp, công nghiệp xi măng, lâm nghiệp, chế biến gỗ, hệ thống sấy khô, hệ thống xông hơi công nghiệp, hệ thống xông hơi khách sạn, công nghiệp in, công nghiệp chế biến và sản xuất giấy, hệ thống lọc và cấp khí, khuấy trong tàu biển, giao thông vận tải của các hạt,v.v..
Phương châm của chúng tôi là “Cùng khách hàng tiến bước đến thành công”, công ty TNHH Thế giới bơm công nghiệp rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Đến với Thế giới bơm công nghiệp, Quý Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như cung cách phục vụ nhiệt tình và nhanh chóng.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và kính chúc thành đạt đến Quý Khách hàng cho những ủng hộ, hỗ trợ và hợp tác quý báu, lâu dài cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng Quý Khách hàng trong tương lai.
Nếu Qúy Khách hàng có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm cụ thể nào, xin vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi tài liệu và báo giá tới Quý Khách hàng một cách sớm nhất, hoặc truy cập vào website: http://www.thegioibomcongnghiep.com/ để biết thêm nhiều hơn thông tin về các sản phẩm. Được phục vụ Quý Khách hàng là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi!
Hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý Khách hàng cần thêm bất kỳ thông tin nào!
Công ty TNHH Thế Giới Bơm Công Nghiệp
Địa chỉ: Số 86 - Đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Fax: 04. 363 42721
Mr: Dũng
Hotline: 0936283123
E-mail: hungdung@manhbacson.com


 
scroll-topTop