Ứng dụng Gom Rác GRAC

mỗi người đóng góp một tý

yeumoitruong2010

Administrator
Thành viên BQT
#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Một bạn gửi email đến email admin@yeumoitruong.com với nội dung sau:

Tôi đồng ý với bạn là hiện nay pháp luật mình còn lỏng lẻo quá trong vấn đề bảo vệ môi trường, và quản lý môi trường nhưng xã hội nào cũng vậy thôi, phải có một vài con sâu không thể quơ đũa cả nắm được. V6a1n đề là chúng ta mỗi thành viên của xã hôi phải có ý tự giác trong vấn đề này chứ. Những điều cao siêu thì nói làm gì vì những điều cao siêu sẽ không đến lược chúng ta hành động nhưng những ái nhỏ nhặt như nhổ nước bọt ngoài đường khi đi xe, vứt rác một cách tự nhiên vô thức vvv những cái đó cũng cần giáo dục, chỉ dạy hay sao?


Vấn đề là ở chúng ta thôi, mỗi người góp một chút, từ cái nhỏ đấn cái lớn, không thể đỗ thừa cho ai, và không cần phải nhờ ai chỉ dạy cả.
Rất nhiều người công thành danh toại nhưng đã quên bẵng đi những việc nhỏ này bởi vì họ nghĩ rằng ngoài đường thì ko ảnh hưởng gì côộc sống của họ. Thử về nhà riêng của họ xem sao? nhà vệ sinh chắc chắc sạch bóng. Điều đó chứng tỏ chúng ta phải tự bảo vệ lấy nơi chúng ta đang sống thôi. Còn ai đó lo vơ vét của dân không có trách nhiệm tuyên truyền kiến thức bảo vệ môi trường cho người dân thì trước sau gì họ sẽ cũng bị đào thải.

MỌI NGƯỜI ƠI! HÃY GÓP TAY XÂY XỰNG MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP NHÉ!
 
M

moor-hen

Guest
#2
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
với ai khi nhìn thấy người khác khạc nhổ, phóng uế ngoài đường cảm thấy giơ thì họ sẽ ko làm như vậy. mà tại sao rất nhiều người lại có thể ngồi uốn nước trên bải nuóc bọt của người khác nhỉ??? hay thôi kệ đi???:simper:
 
Top