Mời tài trợ : Chiến dịch " Nhà sạch, phố xanh - An lành đón Tết " 2012

thanhpr_venco

Hạt giống tốt
Bài viết
3
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Hi Bro n Sis !

Mình là Thành - đại diện công ty truyền thông môi trường VENCO. Bên mình là đơn vị có thể mạnh về các sự kiện hoạt động về môi trường. Trong năm 2011 bên mình đang triển khai dự án Hành Trang Xanh - giáo dục học đường về môi trường cho các em học sinh lứa tuổi mầm non và tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội và 1 số tỉnh lân cận.

Chúng mình cũng đã tổ chức được 1 ngày lễ trồng cây mang tên Ươm Mầm Xanh tại khu đô thị Ecopark cho các em học sinh tiểu học.

24/09 vừa rồi, kết hợp với Trung tâm phát triển chăn nuôi và gia súc lớn Hà Nội, bọn mình đã tổ chức thành công " Ngày hội Bé với Môi trường - Hưởng ứng ngày Sữa học đường thế giới " cho hơn 2000 em học sinh đến vui chơi, tranh tài và uống sữa miễn phí. Các hoạt động này bọn mình tiếp tục duy trì cho đến các năm tiếp theo, và dự kiến sẽ mở rộng địa bàn cũng như đối tượng là học sinh trung học cơ sở ( lớp 6 - lớp 9 )

Trong năm 2011 này, bên mình còn 1 dự án sắp triển khai, được mang tên : "Nhà sach, phố xanh - An lành đón Tết" với hình thức tuyên truyền , dán poster, tổ chức các lễ phát động và ngày hội " Tất niên Xanh" ; ra quân dọn dẹp đường phố sau ngày lễ Noel và Tết dương lịch.

Đây là hoạt động nằm trong sự chỉ đạo của Tổng Cục Môi Trường và UBND TP Hà Nội, mà bên mình - VENCO kết hợp với Trung tâm đào tạo truyền thông môi trường CETAC, Thành đoàn Hà Nội và đội tình nguyện Green 360 thực hiện.

Mọi chi tiết về chương trình, nhà tài trợ xin vui lòng liên hệ :

Mr Thành - Event Manager
Venco Media
Add : 162 Yen Hoa Str, Cau Giay Dist , Ha Noi
Cellphone : 0972160983
Email : thanhpr87@gmail.com
 
scroll-topTop