Một nông dân đoạt giải xuất sắc cuộc thi môi trường toàn quốc

B

babyprohut

Guest
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Ông Lê Văn Thưa ở huyện Quảng Ninh, Quảng Bình đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất giải cá nhân tại cuộc thi Môi trường và Phát triển năm 2007 do Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức trên phạm vi cả nước.

Lễ trao giải diễn ra hôm qua, 4/3, tại Hà Nội. Ông Thưa gửi dự thi bốn đề tài, trong đó hai đề tài được đánh giá cao về tính khả thi là dùng cây rươi giữ cát ở miền Trung và chống bê tông hóa.

Giải đơn vị xuất sắc nhất thuộc về Cty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng và du lịch Bình Minh (Hà Tây) với đề án “Hệ - mạch phát triển cấp nước môi trường, sinh hoạt, kết hợp phát điện giao thông đô thị Hà Nội và chuỗi đô thị phía Tây”, với ý tưởng đưa nước từ hồ Hòa Bình về Hà Nội và vùng phụ cận để cấp nước sinh hoạt, công nghiệp, cải thiện môi trường…

Từ tháng 6/2007 – 12/2007, cuộc thi đã nhận được trên 4.200 công trình, tác phẩm của cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước và chọn ra 32 tác phẩm, công trình xuất sắc nhất để trao giải.

Cũng tại lễ trao giải, BTC chính thức phát động cuộc thi Môi trường và Phát triển năm 2008 với chủ đề Biến đổi khí hậu và những ứng xử thân thiện với môi trường dành cho đối tượng doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh, các tổ chức kinh tế, xã hội.
Theo Việt báo http://vietbao.vn/Khoa-hoc/Mot-nong-dan-doat-giai-xuat-sac-cuoc-thi-moi-truong-toan-quoc/70115185/197/
 
  • Thread starter babyprohut
  • Ngày gửi
scroll-topTop