Ngày Hội "nhận Heo đất - Gửi Yêu Thương"

J

jemmynguyen

Guest
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Mỗi đồng xu _ một phép màu

Đó là câu chuyện về những chú heo đất và thật nhiều đồng xu yêu thương bỗng hóa thành hàng ngàn chiếc áo ấm dành tặng trẻ em nghèo vùng cao, phép màu đó bắt đầu từ những đồng xu!

Bạn có muốn cùng chúng tôi – nhóm tình nguyện Những ước mơ xanh thực hiện phép màu đó?

Hãy đến với ngày hội “Nhận heo đất – Gửi yêu thương” do nhóm tình nguyện Những ước mơ xanh tổ chức diễn ra từ 8h đến 12h ngày 23/11/2008 tại số 5 Đinh Tiên Hoàng quận 1, bạn sẽ nhận được những chú heo đất được trang trí thật dễ thương hoặc do chính tay bạn tạo nên sự ngộ nghĩnh cho chú heo của mình với cọ và màu vẽ.

Nhưng sẽ không chỉ nhìn ngắm heo đất thôi đâu nhé! Những chú heo đất này sẽ giúp bạn tiết kiệm thật nhiều xu để cùng tham gia hội thu “Giáng sinh 5 xu – Ngàn chiếc áo ấm” vào ngày 14/12/2008 tại số 5 Đinh Tiên Hoàng quận 1 và sau đó, hàng ngàn chiếc áo ấm chính là món quà ý nghĩa nhất từ các chú heo đất sẽ được gửi đến trẻ em nghèo tại Sóc Bom Bo, Đak Nông, Bảo Lộc trong mùa đông 2008.

Phép màu đó được tạo ra bởi chính bạn!

Đăng ký nhận heo đất và ủng hộ chương trình xin liên hệ:
Nhóm tình nguyện Những ước mơ xanh
5 Đinh Tiên Hoàng quận 1
www.nhunguocmoxanh.org
nhom_uocmoxanh@yahoo.com
Thanh Hà 0915737470

trước hết mình xin lỗi các bạn trong ban quản trị web vì mình không biết post ở đâu nên post tạm ở đây , có gì các bạn chuyển giúp nhé .

các bạn ơi , mình biết các bạn là clb hoạt động vì lĩnh vực môi trường , nhưng các bạn cũng là những người tình nguyện viên đầy nhiệt huyết nên các bạn cố gắn tham gia chương trình nhé .
có gì các bạn có thể liên hệ với mình qua yahoo : lamhungyamaha
 
  • Thread starter jemmynguyen
  • Ngày gửi
scroll-topTop