Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

Nghĩ xanh sống xanh “vì thành phố tôi yêu” tại Đà Nẵng

  • Thread starter ThinkLiveGreen
  • Ngày gửi
T

ThinkLiveGreen

Guest
#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Những “phong trào xanh” bắt đầu nổi lên và dần trở thành xu hướng toàn cầu, cùng với sự xuất hiện ngày càng nhiều của những khái niệm mới như thực phẩm xanh, đồ gia dụng xanh, công xưởng xanh… đã thúc đẩy hoạt động “tiêu dùng xanh” tiêu dùng những sản phẩm không có hại cho môi trường gia tăng mạnh mẽ. Nhiều học giả đã dự báo rằng thế kỷ 21 này sẽ là “thế kỷ xanh” và nhân loại đang cùng nhau bước.vào.“thời.đại.xanh”, thời.đại của sự.phát.triển.bền.vững.và.bảo.vệ.môi.trường.

Nắm bắt được “ xu hướng xanh” đó, Sharp Ideas đã cho ra đời chiến dịch “ Thành phố Xanh” Green City. Chiến dịch là một chương trình hành động vì môi trường thành phố do trung tâm UNESCO phối hợp với công ty sơn Akzo Nobel Việt Nam và Sharp Ideas dưới sự chỉ đạo của UBND một số thành phố của Việt Nam tổ chức. Mục tiêu của chương trình nhằm xây dựng thói quen “ nghĩ xanh, sống xanh” trong cộng đồng, giảm mức tiêu thụ năng lượng, quản lý chất thải và nguồn nước, khuyến khích sản xuất và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đêế sức khoẻ cộng đồng. Chiến dịch được đánh giá rất phù hợp với mục tiêu và định hướng chung của chương trình “ Hành trình xanh” được tập đoàn Ak zo Nobel_ với nhãn hàng sơn Dulux thực hiện tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Hành trình xây dựng một thành phố xanh đòi hỏi chúng ta phải “nghĩ xanh” bằng cách luôn ủng hộ những hành động thân thiện với môi trường và phản đối những hành vi gây tổn hại môi trường. Chính ý nghĩ này là hạt mầm xanh của mỗi chúng ta, làm động lực thúc đẩy mỗi chúng ta hãy hành động, hãy “ sống xanh” .


Tiếp nối thành công của hai lần tổ chức tại TPHCM (7/10 – 8/11/2009) và Hà Nội (19/1 - 12/2/2010), chiến dịch “Vì thành phố tôi yêu”sẽ tiếp tục đến với thành phố Đà Nẵng (từ ngày 9/4 - 30/4). “Vì thành phố tôi yêu” là chương trình hành động vì môi trường thành phố do trung tâm Unesco-cep phối hợp với Ủy ban nhân dân một số tỉnh, thành phố và công ty sơn Akzo Nobel Việt Nam- nhãn hàng Dulux - tổ chức nhằm xây dựng thói quen Nghĩ xanh, Sống xanh trong cộng đồng.

Let's GO GREEN , blabla! :savage:
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top