Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

Nhà Hàng Xanh

#3
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
Các bạn cùng suy nghĩ và thảo luận nhé, các tiêu chí, các tài liệu liên quan hay cách thức để trở thành 1 green restaurant.????
Thân.
Một ý tưởng rất hay.
Theo mình nghĩ thì phải thêm những tiêu chí như thế này:
1/ Bàn ghế được làm bằng những vật liệu tái chế.
2/ Khu vực nhà bếp phải được xử lý khí thải và mùi.
3/ Toàn bộ lượng nước thải phải được xử lý triệt để
4/ Thức ăn thừa phải được chính nhà hàng phân loại (thức ăn cho gia súc và ... và chất thải)
5/ Trong thực đơn không có các động thực vật quí hiếm, hoang dã.
Còn đang suy nghĩ tiếp.
 
#4
C

cyclamen

Guest
#7
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
theo mình, giữa việc cấm hút thuốc và việc dành 1 khu vực riêng cho người hút thuốc thì nên chọn khu vực riêng.....các pác khác nghĩ sao?????

Còn nếu ghi thực đơn bằng điện tử thì lại tốn điện, ngày nào cũng phải trả tiền điện cho bảng điện tử này, tốn nhìu hơn tiền giấy. Nếu nghĩ đến mức độ tiết kiếm giấy thì liệu mình có dùng lá cây xanh thay cho giấy viết không?? dùng lá chuối chẳng hạn!! ^^
 
#8

Chủ đề mới

Top