Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

Nhà máy xanh bắt nguồn từ ý thức và khoa học

daibangxanh

Well-Known Member
#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
Sau đây ĐBX xin giới thiệu cho các bạn 1 nhà máy xanh, một nhà máy xanh được hình thành từ ý thức bảo vệ môi trường và khoa học tiến bộ của người Nhật bản.
Từ 1 mô hình đơn giản thôi nhưng là cả 1 công nghệ xanh với môi trường và bước tiến của xã hội, VN mình liệu 10 năm nữa có được nhưng mô hình như vậy không ?
sau đây là phần giới thiệu về nhà máy xanh này:


“Kameyama Plant” là "siêu xanh Nhà máy" của tập đoàn SHARP đi đầu trong các công nghệ bảo vệ môi trường.
Trong việc chuẩn bị các công trình xây dựng, chúng tôi đã rất cân nhắc cẩn thận, để bảo vệ môi trường, bắt đầu từ giai đoạn thiết kế ban đầu. Làm việc trong tư vấn với chính quyền địa phương và với các cư dân gần đó, họ cẩn thận lựa chọn các tham số mà có thể tùy thuộc vào các biện pháp bảo vệ môi trường. Họ đã lựa chọn các tiêu chuẩn mà có thể áp dụng, andconfirmed chúng thông qua các đánh giá của các chuyên gia độc lập.
Trước khi xây dựng, vận chuyển, họ xác định một vị trí, sau đó chúng replanted xung quanh nhà máy sau khi xây dựng đã được hoàn tất, do đó mitigating tác động của các hoạt động trên hệ sinh thái của địa phương.

Kameyama Plant là một "siêu xanh Nhà máy" với hệ thống tái chế nước thải lớn nhất trong ngành công nghiệp, nước được sử dụng trong quá trình sản xuất (48.300 tấn / ngày) là hoàn toàn tinh khiết.Để sản xuất bảng hình LCD, một số lượng lớn của nước tinh khiết là bắt buộc. Ngoặt tin rằng tái chế tối đa nước nên được thực hiện để bảo vệ nguồn nước của chúng tôi. Tại Kameyama thực vật, bằng cách xây dựng một hệ thống đóng recovers và reuses tất cả các nước thải từ quy trình sản xuất, việc bảo tồn các nguồn nước đang đạt được. Tất cả các nước được sử dụng trong quá trình sản xuất, lên tới 15.300 tấn / ngày từ Nhà máy số 1, sau đó phục hồi được xử lý biologically và physicochemically theo điều kiện của nước thải.
The purified water is then ready to be recycled.​
Các nước tinh khiết sau đó sẽ có sẵn sàng để được tái chế.


Tại Nhà máy số 2, trong đó sử dụng lần thứ tám của thế hệ kính chất được lớn hơn các chất được sử dụng tại Nhà máy số 1, tất cả các * 33.000 tấn nước được sử dụng mỗi ngày trong quá trình sản xuất được tái chế.
*

 

daibangxanh

Well-Known Member
#2
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
Tiết kiệm năng lượng trong hệ thống Co-sử dụng Xử lý chất thải nhiệt
Kameyama cây tạo ra một phần ba của nó, hàng năm điện, 12.000 kW, bằng cách sử dụng LNG, sử dụng và tạo ra chất thải nhiệt cho Điều hòa không khí, hệ thống, cung cấp nước nóng hoặc hơi nước.

Emission của CO2 là giảm khoảng 40% so với mức hiện tại.LNG, khối lượng của 12 tanker xe tải, được cung cấp thông qua 17 km đường ống dẫn dầu từ Suzuka thành phố Kameyama vào thành phố, trong đó loại bỏ tự động gây ra bởi exhaust tanker xe giao thông vận tải. 

daibangxanh

Well-Known Member
#3
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
Năng lượng tạo ra trong nhà máy-cho "tiết kiệm năng lượng" sản phẩm-light-PV thông qua Module Pin mặt trời


600 mẩu pin mặt trời ánh sáng qua PV-mô-đun được thiết kế như "AQUOUS" được cài đặt trên tường của các cơ quan hành chính xây dựng nhà máy giữa các bảng và các nhà máy truyền hình đặt ra.

Cùng với 200 phần pin mặt trời trên tường của các thế hệ đồng xây dựng, khoảng 48.000 kWh được tạo ra một năm.
 
Top