Những bước thành công đầu tiên của các Đại sứ môi trường Bayer

uglytiger

Mầm xanh
Bài viết
18
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
:004:Nhớ những ngày đầu tiên biết đến cuộc thi Đại sứ môi trường Bayer, các bạn sinh viên còn đắng đo suy nghĩ xem có nên tham gia vào cuộc thi này không?! Với một chút liều lĩnh, một trái tim đầy nhiệt huyết, một niềm đam mê tha thiết và khả năng thuyết phục, các bạn sinh viên đã khẳng định chính mình để trở thành 12 đại sứ môi trường Bayer. Khi nhận được tin được trở thành đại sứ thì chắc hẳn những dòng cảm xúc lẫn lộn đan xen vào tâm trạng của các bạn ấy. Những phút đầu vui mừng bị xua tan bởi tâm trạng bồi hồi lo lắng cho dự án của mình, và không chần chừ một giây phút nào cả, các bạn đã lao vào thực hiện dự án với khát khao được đóng góp chút sức trẻ để bảo vệ màu xanh của hành tinh này. :welcome:
Chúng ta dường như rất ấn tượng với Green Radio của bạn Bích Vân, và đến hẹn lại lên thì Green Radio lại lên sóng và cung cấp những thông tin bổ ích về bảo vệ môi trường và tình hình môi trường hiện nay, và chuyên mục giao lưu cùng người nổi tiếng để tìm hiểu các star của chúng ta bảo vệ môi trường như thế nào cũng là một chuyên mục thu hút nhiều sự chú ý của thính giả. Sẵn đây post link Green Radio Show tuần này cho bà con cùng nghe (Hố hố, có mấy bài nhạc hay tuyệt)
http://www.theoyeucau.com/Home/Onai...iet_Kiem_Giay/01/Phep_La_Hang_Ngay_Hien_Thuc/
http://www.theoyeucau.com/Home/Onai.../Tiet_Kiem_Giay/02/We_Belong_To_The_Sea_Aqua/
http://www.theoyeucau.com/Home/Onai...iet_Kiem_Giay/03/The_Smurf_Trailer_The_Smurf/
Trong thời gian đầu thì các bạn đại sứ có phầm im hơi lặng tiếng, đó là do các bạn đang đầu tư chuẩn bị tung ra sản phẩm của mình đấy. Trong thời gian này thì các dự án đang xôn xao lên rồi nè.
Sáng nay (11/07) thì dự án Lớp học xanh của bạn Nhan Kiết Lệ đã khai pháo tổ chức buổi học đầu tiên tại trường tiểu học Tô Hiến Thành. Theo lời bạn Lệ thì :”Buổi học khá thành công, tụi nhỏ hưởng ứng dữ dằn, chỉ có điều là loi choi quá nên chưa phổ biến được gì nhiều (Hì, với con nít là phải vậy rùi, càng loi nhoi càng dễ thương)”. Dự án đang cần nhân lực có khả năng la hét, cũng loi nhoi để hoạt náo được tụi nhỏ. Có gì thì liên hệ với bạn Lệ nhen: 0937 233 458. Bà con tham gia facebook để có thông tin cập nhật thường xuyên nhé! http://www.facebook.com/?ref=logo#!/groups/133572853323964?ap=1 Buổi học sắp tới của Lớp học xanh được tổ chức vào thứ 4 và thứ 6 tuần này lúc 9h sáng đó, có gì mọi người liên hệ bạn Lệ để biết thông tin chi tiết.
Bạn Trần Huỳnh nhà ta cũng đã khai trương website trao đổi sách rồi nè: http://nhasachcu.net/trang-chủ/. Các bạn ghé sang ủng hộ nhé, ở trên đó có cả sách free và mục trao đổi sách nữa, ai có sách cũ hok dùng đến thì tha hồ mà lên ấy trao đổi, hok chừng vớt được cuốn nào mình đang mơ ước kiếm tìm ấy… Trên website trao đổi sách cũ này cũng sẽ cập nhật những thông tin về các sự kiện môi trường đó. Ai iu iu môi trường thì tham gia nhé!
Website về mua hàng theo nhóm của bạn Huy Vũ cũng đã được ra mắt trong một khoảng thời gian khá lâu rồi đó. http://muaxanh.com/home/index.php Một ý tưởng rất phù hợp với xu hướng khoái mua hàng giá rẻ của mọi người mà còn thể hiện tình iu môi trường nữa.
Vẫn còn nhiều ý tưởng đang trong giai đoạn bí mật …sẽ được bật mí trong thời gian gần nhất…Mong sự ủng hộ của mọi người…
(…to be continued):dance3:
 
scroll-topTop