Ứng dụng Gom Rác GRAC

Những chú lợn mê... bơi lội

#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
- Những chú lợn cực kì đáng yêu với một khả năng kì diệu đã gây ngạc nhiên với người dân địa phương và khách du lịch khi đến đây khi thả sức tung tăng bơi lội trong làn nước biển trong veo.

Dưới nước, Eric Cheng đang làm một cuộc thám hiểm, nhiếp ảnh gia 33 tuổi này cho biết: “Chúng tôi đang thám hiểm ở vùng biển Bahamas, đội trưởng của chúng tôi đã nghe được một thông tin rất thú vị rằng ở đây có những con lợn đặc biệt… tò mò nên chúng tôi quyết định tìm hiểu nó”.


Một trong những con lợn biết bơi đang rất thích thú khi được chìm trong làn nước biển trong veo

Sau khi “phục kích” trên bãi biển với cát trắng, họ đã dễ dàng tiếp cận với vài con lợn. Ấn tượng đầu tiên đó là làn da của chúng, nó không phải màu trắng mà có những đốm màu nâu. Những chú lợn đang nằm trên cát.

"Tôi không biết chắc chắn là vì sao những con lợn này lại đến đây và sống ở một nơi hoang dã như Bahamas này. Nhưng chúng có quan hệ rất tốt với những người dân địa phương, dần dần người dân ở đây cũng chăm sóc chúng và cho chúng ăn hằng ngày". Ông Cheng nói.


Chú khác thì bắt đầu trổ tài bơi lội của mình

Ông Cheng cho biết thêm: “Bởi vì những người dân địa phương mang theo thức ăn, nên những con lợn đã chạy theo, chúng lao mình vào nước và tiếp cận những cái thuyền của người dân địa phương. Họ thực sự ngạc nhiên khi nhìn thấy những con lợn nằm phơi mình trên cát trắng, nhưng họ còn ngạc nhiên hơn khi những con lợn này cứ đuổi theo họ và tìm kiếm thức ăn, ngay cả khi tàu của họ ra đến giữa biển”.


Và đây nữa... Quả thật, trông chú lợn này chẳng khác gì vận động viên bơi lội

Chơi đùa và chụp ảnh cùng những con lợn trong một vài giờ, ông Cheng và đội của ông ấy đã bơi cùng với những chú lợn.

Nadine Umbscheiden, một trong những nhiếp ảnh gia trông thật thoải mái và thích thú khi được bơi cùng với những chú lợn. Cô ấy đã chơi với chúng từ rất lâu rồi. Đội thám hiểm đặt biệt danh cho cô ấy là “Người thì thầm với những chú lợn”, bởi vì dường như cô ấy thường nói và dạy dỗ chúng thì phải”.


Nadine Umbscheiden bơi và chụp ảnh cùng với một chú lợn
Theo 24H​
 
Top