nhũng quy định mới về an toàn vệ sinh lao động 2011

maithuhang

Hạt giống tốt
Bài viết
1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
NHỮNG QUY ĐỊNH MỚI NHẤT VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG TRONG CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ, XÍ NGHIỆP”
Tác giả : NXB
Năm xuất bản : 2011
Kích thước : 20 x 28
Trọng lượng : 4 kg
Hình thức bìa : mềm
Số trang : 530
Giá :298.000 VNĐ

“NHỮNG QUY ĐỊNH MỚI NHẤT VỀ

AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG TRONG CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ, XÍ NGHIỆP”

Trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại đất nước, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, nền kinh tế của nước ta đã có sự chuyển biến tích cực, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên tình hình tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp lại có xu hướng ngày càng gia tăng, nhiều vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy, đặc biệt là trong các lĩnh vực xây dựng, khai tác khoáng sản… đã gây ra thiệt hại rất lớn về người và tài sản. Nguyên nhân chủ yếu là do công tác bảo hộ lao động, an toàn lao động chưa được quan tâm đúng mức; nhận thức của người sử dụng lao động và người lao động còn rất hạn chế, ý thức chấp hành các quy định về an toàn lao động của người sử dụng lao động và người lao động còn thấp; công tác thanh tra, kiểm tra về an toàn lao động của các Bộ, ngành, địa phương còn chưa được thường xuyên…; ngoài ra công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động còn chưa được thường xuyên và có nhiều hạn chế.

Nội dung cuốn sách gồm 7 phần:

Phần 1. Quy định chung Phần 2. Kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa Phần 3. Quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn lao động Phần 4.Thủ tục đăng ký và chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí kiểm định Phần 5. Khai báo, điều tra và giải quyết các vụ tai nạn lao động Phần 6.Danh mục nghề, công việc và trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân Phần 7. Tiêu chuẩn nghiệp vụ các ngạch viên chức kiểm định kỹ thuật an toàn lao động và chế độ bồi thường, trợ cấp đối với người lao động Phần 8. Xử phạt vi phạm hành chính

Đây là cuốn sách được tập hợp, hệ thống một cách mới nhất các văn bản quy phạm pháp luật về công tác an toàn, vệ sinh lao động để giúp người sử dụng lao động, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp nắm được các quy trình kỹ thuật, các danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm ... để có các biện pháp bảo vệ, hạn chế được các tai nạn lao động nghiêm trọng đáng tiếc xảy ra.

Hy vọng cuốn sách sẽ đem đến cho bạn đọc những tài liệu bổ ích và cần thiết. Sách dày 530 trang khổ 20x28 in giấy trắng đẹp. In xong và nộp lưu chiểu tháng 04/2011.giá phát hành : 298.000đ (có hóa đơn giao tận nơi )

chi tiết liên hệ : Ms : mai hằng 0913.183.428

cty sách pháp luật sài gòn - hà nội
Địa chỉ : 217/10/19 khu phố 3c - phường Thạnh Lộc - quận 12 - TPHCM
Điện thoại :Tel (08)3 701.0132 – 0913.183.428 Fax: (08)3.701.0145
Website: www.luatsaigon.org - Email: maihang@luatsaigon.org
 
scroll-topTop