Ứng dụng Gom Rác GRAC

Những tình bạn... không bình thường trong thế giới động vật

#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Có chăng tình bạn giữa những động vật khác loài? Hãy cùng khám phá những tình bạn kỳ lạ trong thế giới động vật qua những hình ảnh sinh động dưới đây:

Bea, chú hươu cao cổ 3 tuổi và Wilma, "cô" đà điểu châu Phi đã trở thành bạn tốt của nhau tại vườn Busch Gardens, vịnh Tampa, Florida (Ảnh:CCTV)

Themba, một chú voi "mồ côi" 3 tháng tuổi rất yêu quý người bạn thân ở cùng khu bảo tồn Shamwari Game, Nam Phi của mình, chú cừu Albert. (Ảnh:CCTV)

Một chú hổ con và một chú heo "ôm nhau" ngủ tại vườn thú Sriracha Tiger, Thái Lan. (Ảnh: CCTV)

Anjana, một chú tinh tinh 2,5 tuổi đang nô đùa cùng bạn tốt nhất của mình - một chú hổ trắng 21 ngày tuổi tại Viện Bảo tồn những loài động vật quý hiếm, miền Nam Carolina. (Ảnh: CCTV)

Hổ cho lợn bú? - Hình ảnh chụp tại vườn bách thú Sriracha, Thái Lan (Ảnh: CCTV)

Cô mèo rừng châu Phi Shakira và bà mẹ nuôi của mình - "cô chó" dòng dõi Rhodesian Ridgeback, Katijnga ở Đức. (Ảnh: CCTV)

Chú cừu Tinkabelle chơi cùng hai chú chó bạn thân của mình. Chú tin rằng mình cũng thuộc loài chó sau khi đã được một chó mẹ khác nuôi dưỡng. (Ảnh: CCTV)

Kes, một chú ngựa loài Palornino "nhận nuôi" một chú cừu con tại trang trại Fentongollan, gần Truro, Cornwall. (Ảnh: CCTV)

Ba chú sư tử con bị mẹ đẻ bỏ rơi sau khi sinh bú sữa của mẹ chó tại công viên Safari, Hefei, Trung Quốc. (Ảnh: CCTV)

Một người nông dân ở Inje, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc đã cứu một chú nai sừng tấm khỏi dòng sông nước chảy xiết. Hiện tại chú nai này đang được nuôi dưỡng và bảo vệ bởi mẹ nuôi - một "cô" chó (Ảnh: CCTV)

Nhật Anh(Theo CCTV) -Phân Viện​
 
Top