Nội quy diễn đàn YMT

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Minh YMT

Admin
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
NỘI QUY​

Trang web yeumoitruong.vn là một website khoa học chuyên về lĩnh vực truyền thông môi trường. Chúng tôi trân trọng và cảm ơn tất cả các ý kiến và bài viết đóng góp và của mọi người. Tuy nhiên, khi tham gia diễn đàn các thành viên phải đồng ý và tuân thủ nội quy sau đây:

Phần I : Quy định chung

Điều 1 : Các thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của bài viết do chính mình gởi lên diễn đàn. Khi tham gia viết bài trên diễn đàn phải tuân thủ các nội dung sau:

a. Tiêu đề phải phù hợp với nội dung bài viết.
b. Bài viết sử dụng tư liệu từ các nguồn khác phải trích dẫn rõ nguồn gốc, nếu không rõ nguồn gốc trích dẫn thì ghi là nguồn :”Sưu tầm”.
c. Bài viết bằng tiếng việt phải có dấu rõ ràng nhằm tránh hiểu nhầm nội dung bài viết. Không gởi bài viết nội dung toàn chữ in hoa gây khó khăn cho người đọc
d. Bài viết phải được post đúng theo box quy định và không gởi bài viết có cùng nội dung ở nhiều box khác nhau.
e. Tuyệt đối không gởi bài với nội dung spam, bài viết không nội dung hoặc bài viết toàn biểu tượng, bài viết mang tính cá nhân.
f. Tuyệt đối không gởi các bài viết mang nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo hay phản động, đồi trụy.
g. Tuyệt đối không gởi các bài viết có nội dung ảnh hưởng xấu tới diễn đàn yeumoitruong.vn.
h. Tuyệt đối không gởi bài với nội dung vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của con người Việt Nam.

Điều 2 : Khi sử dụng nguồn tài liệu, bài viết từ diễn đàn thì phải ghi rõ nguồn trích dẫn từ diễn đàn “yeumoitruong.vn”.

Điều 3 : Avatar, ký danh, chữ ký và các ký hiệu trong bài viết không được chứa đựng nội dung quảng cáo, mang tính phản cảm hay vi phạm các quy định khác của diễn đàn.

Điều 4 : Diễn đàn chỉ cho phép quảng cáo những nội dung nằm trong các chuyên mục tại forum “chợ yêu môi trường”. Ngoài ra tuyệt đối không quảng cáo những nội dung khác dưới mọi hình thức trên diễn đàn khi chưa được sự đồng ý từ BQT website.

Điều 5 : Tuyệt đối không sử dụng danh nghĩa của diễn đàn vào mục đích cá nhân làm ảnh hưởng tới uy tín của diễn đàn.

Phần II : Quy định về xử lý vi phạm

Điều 1 : Tất cả các thành viên của diễn đàn từ Admin, Supmod, Mod đến Member đều phải tuân thủ nội quy. Nếu có thắc mắc về nội dung của nội quy trên thì có thể ý kiến vào box “Ý kiến – Góp ý” hoặc liên hệ trực tiếp admin: admin@yeumoitruong.vn

Điều 2 : Thành viên vi phạm quy định của diễn đàn, tùy theo mức độ vi phạm sẽ xử lý như sau:
Lần 1 : Cảnh cáo.
Lần 2 : Treo nick 1 tuần đến treo nick vĩnh viễn.Tùy theo mức độ vi phạm nội quy.

Điều 3 : Các Mod – Supmod lợi dụng chức vụ để giải quyết tư thù cá nhân, cản trở sự phát triển của diễn đàn, xóa bài hoặc treo nick thành viên sai quy định.
Lần 1 : Cảnh cáo.
Lần 2 : Cách chức xuống làm Member.

Điều 4 : Quy định này có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm để phù hợp với sự phát triển của diễn đàn. Nội quy chính thức có hiệu lực kể từ lúc ban hành (13/03/2013) và có giá trị thay thế tất cả các nội quy trước đó.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Giới thiệu

Mạng xã hội Yêu Môi trường - Chợ Yêu Môi Trường được thành lập năm 2007 là mạng xã hội về môi trường lớn nhất Việt Nam
Sdt: 0908090013 - trongminh@ungphosuco.vn

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
15,187
Bài viết
65,970
Thành viên
30,388
Thành viên mới nhất
Pham ThaoBr
Top