Ứng dụng Gom Rác GRAC

NÚP BÓNG

  • Thread starter nghialam
  • Ngày gửi
N

nghialam

Guest
#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Quá trình kiểm tra Xưởng bia tươi thuộc Công ty CP rượu bia Bình Tây được thực hiện với sự tham gia của CSMT TP và Quận 6. Thế nhưng phía Cty Bình Tây thì những người có trách nhiệm cao nhất đều không có mặt với một lý do rất chung là bận đi lên cơ sở sản xuất ở Bình Dương. tiếp đoàn kiểm tra là một cậu trai non choẹt và có chức danh Phó chánh văn phòng Cty (mới được nhận vào Cty 1 tuần...!!!)
Tại hiện trường điều dễ nhận thấy là tình trạng vệ sinh cực kỳ tệ hại. Hoàn toàn không có hệ thống xử lý nước thải và nước thải cùng bã hèm được đổ thẳng ra ngoài rồi chảy ra sông Trần Văn Kiểu.
Bia sản xuất theo công nghệ thô sơ như các lò bia khác nhưng ở đây do là một đơn vị nằm trong Tổng Cty rượu bia nước giải khát Sài Gòn nên bia tươi ở đây được mang nhãn hiệu bia Sài Gòn.
Sẽ có bao nhiêu người tiêu dùng sẽ bị lừa dối như thế khi cứ ngỡ đây là bia do nhà máy bia Sài Gòn sản xuất.
Là một đơn vị lớn trong ngành rượu bia thế nhưng Cty CP rượu bia Bình Tây đã cho thấy họ bất cần những quy định về bảo vệ môi trường
 
C

cá nhà táng

Guest
#2
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Cứ mãi thế này. Rồi Trái Đất sẽ đi về đâu.Con người, tôi ơi xin hãy nghĩ về tương lai...dẫu rằng 1 phút thôi nhưng...đủ để xoa dịu và làm lành vết thương trong thiên nhiên thanh bình này.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top