ỐNG VÀ PHỤ KIỆN CẤP NƯỚC SẠCH PEX & MECHFIT

HINHFRIKA

Hạt giống tốt
Bài viết
4
Nơi ở
Phú Diễn Hà Nội
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Hệ thống cấp nước sạch PEX & MECHFIT
Hệ thống ống nước có vai trò khá quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Nó là nơi cung cấp nguồn nước sinh hoạt hằng ngày cho gia đình bạn: nấu nướng, tắm gội , giặt giũ…thế nên hệ thống nước cần được đảm bảo luôn luôn trong tình trạng hoạt động tốt để không gây ra những ảnh hưởng phiền toái ảnh hưởng đến công việc chung của cả gia đình. Tuy nhiên hiện nay một số loại ống nước sau một thời gian sẽ dễ phát sinh các vấn đề như rò rỉ nước, vỡ hoặc tắc đường ống và rất nhiều vấn đề khác…
Hệ thống ống nước và phụ kiện PEX & MECHFIT kết hợp những ưu điểm vượt trội nhất của hệ thống PEX và phụ kiện MECHFIT thành một hệ thống ống nước hoàn hảo với độ an toàn cao hơn, nhanh hơn và dòng chảy tốt hơn, với mức giá hợp lý.
AN TOÀN HƠN (ĐẢM BẢO KHÔNG BỊ RÒ RỈ)
Đối với hầu hết các công trình, đa số các mối nối của hệ thống ống nước nằm tại khu vực ống kích thước nhỏ, phần này thường được lắp đặt tại các khu vực khó khăn, hẹp và âm tường nơi mà sẽ gây ra nhiều thiệt hại nhất nếu hệ thống bị rò rỉ. Đối với ống nhỏ, việc nối hàn nhiệt có đòi hỏi cao về kỹ thuật do thời gian nung ống cho phép rất nhỏ có thể dẽ dàng gặp phải các lỗi, do đó kết nối one-touch ( một chạm) bằng phương pháp cơ học ống của PEX MECHFIT là giải pháp tốt nhất do nó không đòi hỏi bất cứ một kỹ năng đặc biệt nào và luôn đảm bảo 100% không bị dò rỉ trong suốt hơn 30 năm được lắp đạt trên toàn cầu.
Ống PEX và phụ kiện MECHFIT có thể dùng cho cả đường ống dẫn nước nóng và lạn. Kết nối phụ kiện không cần keo dán hoặc gia nhiệt: tiến độ thi công nhanh, công cần tay nghề thợ lắp đặt, không sinh ra các tạp chất so với việc kết nối ống bằng keo hoặc gia nhiệt nên hạn chế sự tồn tại của vi khuẩn độc hại và không gây oxy hóa các thiết bị trên hệ thống đường ống.
LẮP ĐẶT SIÊU NHANH
Việc lắp đặt PEX & MECHFIT nhanh hơn 60% so với phương pháp lắp đặt hàn nhiệt hay hàn kim loại truyền thống. Cuộn ống PEX linh hoạt và phương pháp nối cơ học đơn giản cho phép thợ thi công có thể vận chuyển, lắp đặt và di chuyển dễ dàng, nhanh chóng tại bất kỳ địa hình nào, với sự an tâm tuyệt đối rằng hệ thống sẽ được đảm bảo 100% .
DÒNG CHẢY TỐT HƠN
Mối nối hàn nhiệt, đặc biệt tại các khu vực có kích cỡ ống nhỏ rất dễ xảy ra hiện tượng hàn quá nhiệt làm thu hẹp đường ống, gây cản trở và làm rối loạn dòng chảy. Ngược lại, đối với phương pháp nối cơ học của hệ thống PEX MECHFIT luôn cho phép duy trì nguyên vẹn lòng ống như khi ống chưa nối vào phụ kiện. Thêm vào đó, hệ thống PEX MECHFIT cho phép giảm > 40% số lượng các mối nối.
 

Đính kèm

  • catalogue Mechfit new.pdf
    29 MB · Lượt xem: 131
  • PEX pipe catalog.pdf
    2.5 MB · Lượt xem: 131
scroll-topTop