Phần mềm mô phỏng phát tán khí thải Like Environment

Ha_Environment

Hạt giống tốt
Bài viết
1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Lake Environmental là một công ty của Đức chuyên nghiên cứu và cung cấp các giải pháp phần mềm về lĩnh vực môi trường hóa chất khí (mô phỏng phát tán, theo dõi, kiểm soát, dự báo …). Công ty có các chuyên gia hàng đầu về CNTT trong lĩnh vực môi trường với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và được ứng dụng cho nhiều cơ quan môi trường, viện nghiên cứu, công ty liên quan trên khắp thế giới.
Các sản phẩm của Lake Environmental bao gồm:

STT Tên sản phẩm Thuộc nhóm Mô tả
1 AERMOD View Mô hình hóa sự phát tán hóa chất trong không khí Là một giao diện cho các mô hình ISCST3, AERMOD và ISC-PRIME US. AERMOD View được sử dụng cho một vùng rộng lớn (trên 50km), để đánh giá nồng độ ô nhiễm và lắng đọng từ nhiều nguồn.
Mô hình AERMOD là thế hệ tiếp theo của mô hình mô phỏng sự phát tán khí. AERMOD có chứa các tùy chọn giống như ISCST3 và thêm vài tùy chọn mới.

2 ARTM View Mô hình hóa sự phát tán hóa chất trong không khí Là một giao diện sử dụng cho mô hình ARTM, được xem là tiêu chuẩn mới cho mô hình hóa và tính toán về sự phát tán và lắng đọng của các vật liệu bức xạ trong không khí theo quy định của Luật hạt nhân ở Đức.3 AUSTAL View Mô hình hóa sự phát tán hóa chất trong không khí Là giao diện đồ họa cho mô hình AUSTAL, có 3 phiên bản (T, G và TG) và 1 module add-on.
AUSTAL2000 là mô hình theo dõi sự phân tán trong không khí của hạt Lagrangian (đặt theo tên nhà toán học Lagrange). Mô hình tính đến ảnh hưởng của địa hình đối với gió và gió đối với việc phát tán chất ô nhiễm, theo quy định về ô nhiễm không khí của Đức là TAluft.

4 CALPUFF View Mô hình hóa sự phát tán hóa chất trong không khí Là dạng mô hình nguồn phát không ổn định Gaussian mô phỏng sự di chuyển tầm xa của hóa chất trong khí quyển, cho những trường hợp khó khăn (tầm nhìn hạn chế, hướng gió, địa hình phức tạp).
Cung cấp một giải pháp đồ họa hoàn chỉnh cho hệ thống mô hình hóa CALPUFF, CALMET, và CALPOST. CALPUFF View hỗ trợ EPA version 5.8 và phiên bản cao cấp 6.0 của hệ thống CALPUFF.

5 CALRoads View Mô hình hóa sự phát tán hóa chất trong không khí

Là một mô hình phân tán hóa chất ô nhiễm trong không khí đối với giao thông đô thị, dự đoán nồng độ ô nhiễm không khí của khí (CO,NO2), dạng hạt (PM), và các loại khí trơ khác từ phương tiện nhàn rỗi hoặc di chuyển.
. CALRoads View là giao diện tích hợp của các mô hình: CALINE4 , CAL3QHC, and CAL3QHCR.

6 EcoRisk View Đánh giá rủi ro

Là một chương trình đánh giá rủi ro sinh thái cao cấp toàn diện dựa trên nghị định thư US EPA SLERAP (Screening Level Ecological Risk Assessment Protocol). EcoRisk view đánh giá toàn diện đa sinh thái đồng thời tính toán giá trị rủi ro đối với hóa chất khác nhau, từ nhiều nguồn, nhiều vị trí tiếp xúc.

7 IRAP-h View Đánh giá rủi ro

Là một chương trình nâng cao đánh giá rủi ro toàn diện đối với sức khỏe con người khi gặp hóa chất theo Nghị định thư HHRAP của US EPA.
IRAP-h View sử dụng cho mô hình AERMOD, với định dạng ISC.

8 Emissions View Quản lý sự phát thải là một gói phần mềm kiểm kê phát thải toàn diện trên hệ thống GIS – Based, được thiết kế với phạm vi có thể phủ sóng toàn quốc, cho phép người dùng tạo ra và duy trì việc theo dõi phát thải của nhiều nguồn khác nhau bao gồm cả khu vực, điểm, và điểm biến đổi.
Emissions View được chạy trên mô hình AERMOD hoặc CALPUFF.

9 FETs View Quản lý sự phát thải

Là một hệ thống mô hình sự phát tán trong không khí tích hợp với các mô hình phân tán hóa chất trong không khí như AERMOD (hoặc CALPUFF) để tạo nên một hệ thống có khả năng kiểm kê cấp độ phát thải, theo dõi và lưu trữ số lượng rất lớn dữ liệu, quản lý các cơ sở với các điểm phát hành khác nhau và hàng chục thậm chí hàng trăm các chất ô nhiễm.

10 MOBILE View Quản lý sự phát thải

Là một giao diện cho mô hình US EPA MOBILE6, mô hình hóa các yếu tố phát thải dùng để dự báo sự phát thải trên đường đối với xe hơi, xe máy,xe tải hạng nặng … trong các điều kiện khác nhau, về nhiệt độ, độ ẩm, nhiên liệu …

11 FETs - RT Web Đảm bảo tuân thủ phát thải

Là 1 dạng web dựa trên thời gian thực, chứng minh sự tương quan giữa khí thải ô nhiễm từ các quá trình công nghiệp và tác động về nồng độ của chúng. Sử dụng dữ liệu của dự báo khí tượng, dữ liệu thực từ các trạm giám sát để làm đầu vào cho một mô hình phân tán hóa chất trong không khí, tính toán nồng độ dự kiến của chất gây ô nhiễm dựa trên các thông số và đặc tính phát xạ.

12 SEVEX View Phát tán gây nguy hại cấp thiết

Theo dõi sự phát tán các chất khí trong điều kiện địa hình phức tạp, cung cấp các mô hình thực tế để lập kế hoạch khẩn cấp theo dõi sự phát tán khí trong không gian.

13 SLAB View Phát tán gây nguy hại cấp thiết

Mô phỏng sự phát tán chất khí trong khí quyển với mức độ đậm đặc, để dự đoán các khu vực nguy hiểm và tác động gây hại của việc phát tán khí.


Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Công ty CP Tin học và Tư vấn xây dựng – CIC,
Trung tâm Phân phối Phần mềm và Giải pháp Công nghệ trong Đô thị, Giao thông, và Môi trường.
Địa chỉ: 37 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội – Việt Nam

Mr. Nguyễn Ngọc Hà
Kỹ sư tin học
Mobile: 01 277 366 535
Tel: (04) 39 78 52 34
E-mail: hann@cic.com.vn
Web: www.cic.com.vn
Skype/Yahoo: nguyenhoangha20684
 
scroll-topTop