Phao ngăn và quây dầu cố định

Tỉnh thành
Hải Phòng
Giá tiền
0
Số điện thoại
0932201106
Địa chỉ
83 B Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

luongdt

Hạt giống tốt
Bài viết
3
Nơi ở
Hải Phòng
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Phao ngăn dầu cố định 24/24h hàng có sẵn, giá cả cạnh tranh, được thiết kế và sản xuất chuyên dụng quây cố định trên mặt nước chịu được nắng mưa suốt ngày đêm. Đây là giải pháp tối ưu hóa nhằm hạn chế dầu loang ra ngoài khu vực cảng đi vào khu vực sinh thái nhạy cảm trong khi chưa kịp triển khai các biện pháp ứng cứu dầu tràn.
Đặc tính vượt trội của loại phao quây này là thân phao từ Polyester phủ PVC chuyên dụng. Hai bên thân phao là các tấm nổi để nâng phao làm bằng vật liệu đúc kín Polyethylene có tính ổn định và độ nổi cao. Bên trong là xốp nổi Styrofoam. Phần thân phao chìm bên dưới mặt nước được gia cố bởi xích dằn giúp phao ổn định kể cả khi dòng chảy mạnh, đồng thời nhằm ngăn chặn dầu thoát ra bên ngoài từ dưới phao.
Không giống các loại phao cố định khác là sử dụng tấm nổi bằng vật liệu nhẹ và xốp nổi thông thường, phao quây cố định của chúng tôi sử dụng vật liệu nổi với tuổi thọ đã được chứng minh trên 10 năm sử dụng kể cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Các tấm nổi Polyethylene được đúc kín gia cố nhằm tối ưu hóa khả năng chống tác động bên ngoài và ăn mòn do ngâm dưới nước lâu năm.
Phao ngăn dầu cố định sử dụng màng vật liệu có phủ lớp PVC cả 2 bên mặt phao và là vật liệu còn mới 100%. Có một số nhà sản xuất do tiết kiệm để giảm giá thành có sử dụng các màng vật liệu phao đã qua sử dụng, hoặc một số nhà sản xuất chỉ phủ lớp PVC một mặt phao. Như vậy mặc dù giảm được giá bán, nhưng khả năng về độ bền, ổn định, độ nổi của phao giảm rất nhiều.
Đặc tính nổi bật của phao ngăn dầu cố định:
- Quây liên tục suốt ngày đêm, chịu được mưa nắng, thời tiết khắc nghiệt.
- Tính cơ động cao. Gọn nhẹ và dễ sử dụng, bảo quản.
- Vỏ phao bằng Polyester phủ PVC có khả năng chống ăn mòn và chịu được dầu mỡ.
- Tấm nổi bằng Polyethylene đúc kín có lõi bằng Styrofoam cực bền.
- Khớp nối phao bằng nhôm chịu nước biển hoặc thép không rỉ.
- Phao có độ bền cao
- Thời gian triển khai nhanh
Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://hatex.vn/gian-hang/2244/san-pham/phao-ngan-dau-co-dinh.html
z1475846829444_175c43cd525631269c3a7dc24398753a.jpg
Dự án 3.jpg
phao-quay-dau.jpg
Phao ngăn tràn dầu 2.jpg
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
scroll-topTop