Phát động cuộc thi ảnh và video về Giờ Trái đất 2010

tengiday

Cây công nghiệp
Bài viết
249
Nơi ở
quảng ngãi
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
cái này mình mới đọc được, ko biết các bạn đã biết chưa, search trên YMT thì ko có nên post lên đại. Hi vọng có nhiều men tham gia và đoạt giải! :024:

Phát động cuộc thi ảnh và video về Giờ Trái đất 2010

Bức ảnh đoạt giải nhất trong cuộc thi ảnh
Giờ Trái đất năm 2009.


NDĐT - Quỹ Quốc tế về Bảo vệ Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) và Báo Sài Gòn Tiếp thị hôm nay, 18-3 đã công bố đồng tổ chức cuộc thi ảnh và video về Giờ Trái đất 2010.

Tất cả các cá nhân cư trú ở Việt Nam đều có thể gửi ảnh và video tham dự cuộc thi. Ngày cuối cùng nhận bài dự thi là ngày 4-4. Bài dự thi là tác phẩm phải tập trung vào một trong những đề tài như Giờ Trái đất và những hành động mang lại thay đổi tích cực tới phong trào toàn cầu chống lại biến đổi khí hậu, hoặc đề tài về những ảnh hưởng của biến đổi khí hậu tới Việt Nam.

Tác phẩm đoạt giải sẽ nhận giải thưởng bao gồm TV màn hình phẳng LG LED 42-inch và máy ảnh kỹ thuật số Canon Ixus 980 IS. Giá trị giải thưởng là 100 triệu đồng, trong đó giá trị giải nhất lên đến 35 triệu đồng.


Các tác phẩm dự thi sẽ được Ban Giám Khảo đánh giá theo hai bộ tiêu chuẩn chính: ý nghĩa mà bức ảnh thể hiện và chất lượng nghệ thuật của tác phẩm.

Ngoài việc được đăng trên trang web của WWF, các tác phẩm đoạt giải có thể được sử dụng trong các chiến dịch Giờ Trái đất tương lai nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào trung tuần tháng 4.

Giờ Trái đất 2010 sẽ diễn ra vào 8 giờ 30 tối 27-3. 18 tỉnh, thành phố của Việt Nam đã đăng ký tham gia sự kiện, nhiều hơn gấp ba lần so với năm ngoái.

(HỒNG VÂN)
 

ktmvimaru

Cỏ 3 lá
Bài viết
48
scroll-topTop