PHÍ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP

meomaythongminh

Cây đầu làng
Bài viết
691
Nơi ở
HCMC

hanhtrinhxanh

Mầm 2 lá
Bài viết
27
Nơi ở
HCM
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
mình muốn nói đến nghị đinh mới nhất 25/2013/NĐ-CP ngày 29 tháng 3 về thu phí nước thải. khu công nghiệp chỗ mình muốn tính phí nước thải cho các nhà máy trong khu công nghiệp.

Nghị định 25/2013/NĐ-CP ngày 29 tháng 3 là nghị định về Phí BVMT đối với nước thải, thay thế các nghị định Nghị định 67/2003/NĐ-CP, Nghị định 04/2007/NĐ-CP, và Nghị định 26/2010/NĐ-CP về phí BVMT đối với nước thải trước đây, có hiệu từ 01/07/2013 nha bạn. (cái này mình tham khảo YMT Laws đó ^^).

Có phải bạn muốn tính phí xử lý nước thải để làm hợp đồng XLNT cho các doanh nghiệp trong KCN của bạn ko? Nếu đúng vậy thì bạn nên làm 1 bảng tính rồi đưa lên đây, mọi người sẽ đóng góp xem đủ hay thiếu những gì bạn nhé. Trong đó nhớ bao gồm phí BVMT như mình đã nói ở 1 bài khác.

Thân.
 

trân thi huen

Cỏ 4 lá
Bài viết
61
Nơi ở
ninh binh
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
tạm thời hiện giờ mình chỉ cần cách tích phí thôi. khu công nghiệp mình có cả nhà máy có chứa nước thải có kim loại nặng. khu chỗ mình xây dựng nhà máy xử lý đồng bộ từ xư lý sơ bộ đến dạt loại A theo tiêu chuẩn 40/2011 luôn. nếu tính phí để cộng vào tiền xử lý nước thải thì mình chỉ thu phí biến động trên các chỉ tiêu COD vá TSS thôi đúng không các bạn? nhưng khu công nghiệp sẽ bị nhân tiền phí cố định nên gấp nhiều lần vì nước thải có chứa kim loại nặng. mình chưa biết xử lý thế nào? mà khi các nhà máy đã tra phí xử lý đạt loại A rồi thì chỉ thu tiền phí biến động của các nhà máy ở các thông số COD và TSS ở loại A đúng ko? còn phí cố định các nhà máy ko phải trả đúng ko?
 
scroll-topTop