Quản lý Công nghệ và Tài nguyên Nước

hoabinhthuyen

Hạt giống tốt
Bài viết
2
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Thạc sĩ Quản lý Công nghệ và Tài nguyên của Đức học tại Việt Nam

Với mục đích đào tạo ra các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Công nghệ và Tài nguyên, đặc biệt là về Tài nguyên Nước, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam liên kết với Đại học Khoa học Ứng dụng Cologne (CUAS) của CHLB Đức xây dựng một chương trình đào tạo cao học mang tên Thạc sĩ Khoa học Quản lý Công nghệ và Tài nguyên.
Chương trình đào tạo này nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết về nguồn nhân lực cho việc đưa ra các chính sách cũng như các chiến lược ngắn hạn, trung hạn và dài hạn về quản lý nguồn tài nguyên thiên nhiên nước và môi trường – một vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết cho cuộc sống của con người. Chương trình dựa trên Hệ thống chuyển đổi tín chỉ của châu Âu và đã được cấp phép tại Đức. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Khoa học của trường Đại học Khoa học ứng dụng Cologne, CHLB Đức.
Chương trình đào tạo mang tính chất liên ngành, do đó đối tượng tuyển sinh tương đối rộng, là các sinh viên tốt nghiệp các ngành cả kỹ thuật và xã hội, hoặc các sinh viên tốt nghiệp các ngành khác nhưng đang công tác trong lĩnh vực quản lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường.
Khóa học kéo dài 2 năm, được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia học tập của các sinh viên trong và ngoài nước.
Các giảng viên của chương trình là các giáo sư, tiến sĩ đến từ trường Đại học Khoa học ứng dụng Cologne, Đức và các trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi môn học được đồng thời giảng dạy bởi một giảng viên Đức và một giảng viên Việt Nam.
Các học viên xuất sắc được cấp học bổng toàn phần hoặc bán phần do Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tài trợ. Các học viên với thành tích học tập cao sẽ có cơ hội nhận học bổng để học tập 1 đến 2 học kỳ tại Đức. Ngoài ra chương trình còn cung cấp các cơ hội học tập và giao lưu tại nhiều cơ sở đào tạo và nghiên cứu trong và ngoài nước.
Khóa học khai giảng vào tháng 9 hàng năm và có thời gian tuyển sinh kế tiếp từ tháng 12 đến tháng 6 năm 2011.
Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể đăng nhập vào trang web : http://www.termavn-master.info/vn
Hoặc liên hệ trực tiếp với:
Ms. Nguyễn Thị Hoa
Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế
Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam
171 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 043 563 9908/ 0129 203 42 48
 
Sửa lần cuối:
scroll-topTop