Sách tuyên truyền về môi trường: Quyển số 2 – Viết xong 25/01/2012

earthlonglive

Hạt giống tốt
Bài viết
2
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
hd-wallpaper-28.jpg

Tiếp nối Quyển số 1, nay mình tiếp tục cho ra lò Quyển số 2 phục vụ bạn đọc gần xa ham đọc sách (Hiện tại, 2 quyển sách mình viết ra đều phi lợi nhuận, chia sẻ vô tư nhưng cấm sửa lại nội dung nhé. Nếu các bạn phát hiện bất cứ mọi hình thức buôn bán hay thương mại nào liên quan đến những quyển sách mình viết thì đó là những kẻ mạo danh lợi dụng sách của mình để trục lợi đấy!)

Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng chúng ta phải bảo vệ môi trường vì môi trường đang bị hủy hoại bởi chính bàn tay con người, điều này đúng, nhưng 100 trang sách của mình không chỉ đơn giản như vậy. Quyển sách này sẽ mở ra cho các bạn những bí ẩn, thậm chí cả những mặt tối của cuộc sống mà bình thường chúng ta khó nhận ra được, cách làm thế nào để mang lại hạnh phúc, may mắn, an khang, thịnh vượng cho bản thân và mọi người mà không cần phải chúc nhau mỗi khi Tết đến, cách viết nên kịch bản số phận tương lai cho mình và người khác… Sách dày đúng 100 trang, hình ảnh minh họa đẹp, đặc sắc, vui nhộn, hy vọng sẽ làm hài lòng bạn đọc.

Quyển số 2 – Tại sao con người phải bảo vệ môi trường, link download:
http://www.mediafire.com/?65k5zj69e5eer80

Bạn nào chưa xem Quyển số 1, có thể download tại đây:
http://www.mediafire.com/?50uamzxm7p9a390

Đặc biệt lưu ý: Hãy download và chia sẻ sách của mình cho mọi người càng nhanh càng tốt, vì mediafire có thể sập bất cứ lúc nào (do Hiệp ước ACTA – google để biết thêm chi tiết)

Nếu link download hỏng, hãy mail cho mình theo địa chỉ : earthlonglive@gmail.com

Kèm theo link của topic
(ví dụ: http://mr-nn.vn/diendan/index.php?showtopic=4778)
Mình sẽ gửi lại link khác.
 
scroll-topTop