Thiết bị Sản xuất và ứng dụng bồn nước công nghiệp như thế nào?

doanphanhung

New Member
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Bồn chứa nước công nghiệp lắp ghép có tuổi thọ và độ bền cao do được làm từ các tấm thép mạ kẽm (HDG), thép SS400 hoặc thép phủ thủy tinh bền và kết cấu bên trong được làm từ Inox không gỉ.
Với các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư, việc chọn lựa những loại bồn chứa nước bằng thép, inox, bằng nhựa hay bê tông để lắp cho các nhà cao tầng, khu trung cư, trung tâm thương mại hay các siêu thị, khách sạn, bệnh viện, văn phòng... không phải là một việc dễ dàng. Bởi sản phẩm này liên quan nhiều đến vấn đề chi phí, thi công, lắp đặt, vận chuyển hay độ bền khi sử dụng… Để lựa chọn một sản phẩm như mong muốn là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các nhà thầu xây dựng.

Xuất phát từ nhu cầu cần một loại bồn chứa linh hoạt hơn, dễ thi công hơn và mang lại nhiều thuận tiện trong việc di chuyển ở trên mặt đất cũng như trên cao, vùng núi, hải đảo, trong nhà hay trên những nóc nhà cao tầng, trên thị trường hiện nay xuất hiện sản phẩm bồn chứa lắp ghép. Sản phẩm này sẽ giúp các nhà thầu, các chủ đầu tư xây dựng có thêm sự lựa chọn mới cho nhiều loại công trình lớn.
Sản phẩm bồn chứa lắp ghép Aquatank là bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm vật liệu sử dụng công nghệ lắp ghép 2 lớp, với lớp vật liệu bên ngoài là thép cacbon có phủ sơn epoxy bảo vệ.
Và bồn chứa lắp ghép bằng tấm thép mạ kẽm (HDG) hoặc bồn chứa lắp ghép bằng thép SS400 hoặc bồn chứa lắp ghép bằng tấm thép phủ thủy tinh, do Công Ty Cổ Phần Nước Lành - Good Water sản xuất. Nước Lành - Good Water sản xuất và ứng dụng sản phẩm bồn nước lắp ghép bằng chất liệu tấm thép mạ kẽm (HDG), thép SS400 hoặc thép phủ thủy tinh tại Việt Nam.

Bể chứa công nghiệp lắp ghép bằng tấm thép phủ thủy tinh
Sản phẩm bồn chứa nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm thép có tuổi thọ và độ bền cao, do sử dụng công nghệ lắp ghép 2 lớp, với lớp vật liệu bên ngoài là thép cacbon có phủ sơn epoxy bảo vệ, lớp bên trong là thép không gỉ kết cấu bên trong được làm từ inox không gỉ và thép HDG - dạng vật liệu thép có tính chống gỉ tốt hiện nay. Sản phẩm kéo dài thời gian sử dụng đến hàng chục năm vẫn giữ được chất lượng tốt.

Tấm thép thành bể được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Nước Lành
Chất liệu Inox và thép đã được kiểm nghiệm là vật liệu an toàn với sức khỏe con người, thích hợp để chứa nước uống và nước sinh hoạt hàng ngày. Sản phẩm bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm thép đặc biệt, thích hợp để đáp ứng nhu cầu chứa nước dung tích lớn. Bể chứa có kích thước càng lớn, chi phí thi công lắp ghép sẽ rẻ hơn nhiều loại khác.
Bên cạnh đó, sản phẩm có đặc điểm nổi trội là khả năng tối ưu hóa công suất chứa tại các vị trí lắp đặt. Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ, nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng. Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ, khó có thể thi công với các vật liệu thông thường. Cách lắp đặt từ các module nhỏ cũng tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng cũng như thay đổi khi bảo trì.
 

Giới thiệu

Mạng xã hội Yêu Môi trường - Chợ Yêu Môi Trường được thành lập năm 2007 là mạng xã hội về môi trường lớn nhất Việt Nam
Sdt: 0908090013 - trongminh@ungphosuco.vn

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
15,197
Bài viết
66,000
Thành viên
30,412
Thành viên mới nhất
Josinn
Top