SÔI ĐỘNG ĐẠP XE HƯỞNG ỨNG EH 2013

EarthHour2013

Hạt giống tốt
Bài viết
3
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
SÔI ĐỘNG ĐẠP XE HƯỞNG ỨNG EH 2013​
Khởi động từ ngày 09-03-2013, hơn 700 tình nguyện viên là học sinh, sinh viên đến từ nhiều trường THPT, ĐH, CĐ trong thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia chương trình đạp xe cổ động Giờ Trái đất 2013.
Các nhóm tình nguyện viên với ba điểm xuất phát là Trường tiểu học Hòa Bình, công viên Lê Văn Tám và công viên 23/9 đã đạp xe qua các tuyến đường trung tâm của quận 1 như Đồng Khởi, Lê Lợi, Trần Hưng Đạo… Khẩu hiệu “Giờ Trái đất - Tắt điện, tắt điện, tắt điện” được các bạn trẻ hô vang khi dừng chờ đèn giao thông tại các ngã tư.
Đoàn xe đạp “Giờ Trái đất 2013” đã thu hút sự chú ý của người dân thành phố và du khách nước ngoài trên mọi nẻo đường. Thời tiết khá mát mẻ đã tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn xe di chuyển. Dù khá mệt nhưng các bạn vẫn luôn tươi cười và chấp hành đúng luật lệ giao thông.
Bạn Thanh Trúc (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) đã chia sẻ: “Mình rất vui khi được tham gia hoạt động đạp xe hưởng ứng Giờ Trái Đất 2013. Hoạt động này rất có ý nghĩa, vừa góp phần nâng cao nhận thức của người dân về biến đổi khí hậu, vừa giúp chiến dịch được quảng bá rộng rãi hơn”.

Sự kiện Giờ trái đất (thế giới tắt đèn trong 1 giờ để bảo vệ môi trường) đã trở thành một sự kiện thường niên ở Việt Nam được đông đảo báo chí trong và ngoài nước quan tâm. Tất cả đều hướng về đêm sự kiện chính là nghi thức tắt đèn diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 23-03 với thông điệp “Không chỉ tắt điện một giờ”
Hương Giang, Sói Đỏ, Mỹ Hạnh .

- Bộ phận Truyền thông -
Để cập nhật thông tin mới nhất, bạn hãy like và theo dõi fanpage chính thức của Giờ Trái đất tại: https://www.facebook.com/giotraidatvn

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi email về: giotraidathcm2013@gmail.com
 
scroll-topTop