Sử dụng van tự động để công việc thêm hiệu quả hơn

tuyla123

Mầm xanh
Bài viết
5
Nơi ở
HCMc
Website
vemaybay123.vn
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Cuộc sống hiện đại ngày nay dường như khiến con người luôn cảm thấy không đủ thời gian và năng lượng để làm tất cả những gì mình muốn thực hiện. Nhất là đối với những ai đang sống trong các thành phố lớn, nhộn nhịp và xô bồ. Thời gian luôn được xem là vàng, cực kỳ quý giá.
Bạn cảm thấy cực kỳ thoải mái mỗi khi về nhà lại được ngắm nhìn vườn cây cảnh nhiều màu, ngả lưng vào thảm cỏ xanh mướt để tận hưởng không khí trong lành dịu êm. Nhưng để có thể cảm nhận được “hương vị hạnh phúc” ấy, công sức cần bỏ không phải là ít. Mỗi ngày bạn đều phải tranh thủ thời gian ít nhất 30 phút để chăm chút tưới cây, tỉa cành. Tuy nhiên, bạn là một người sống năng động theo guồng quay công việc, các hoạt động vui chơi giải trí sau giờ tan ca. Thì việc dành ra 30 phút ấy cũng thật khó khăn. Khi trở về ngôi nhà yêu quý, bạn không còn sức lực và tâm trí lo nghĩ cho chuyện khác, mà chỉ muốn đặt lưng nghỉ ngơi lấy lại sức lực và tinh thần cho ngày mới.
Và giải pháp giúp bạn lo công việc chăm sóc vườn hoa cây cảnh trong nhà chính là những chiếc van tự động tưới nước. Chúng sẽ tiết kiệm thời gian lẫn công sức phải bỏ ra mà vẫn đảm bảo một không gian xanh luôn tươi mát trong nhà.
Van tự động tưới nước được thiết kế chung với hệ thống tưới nước tự động, van tự động kết nối với đồng hộ hẹn giờ và nguồn điện tạo thành một bộ ba hoàn chỉnh cho công việc “chăm sóc vườn tược” ngay khi chủ vắng nhà.
Thời gian mở van tự động để tưới cây và ngắt để đóng van tùy thuộc vào sự cài đặt mong muốn của bạn. Ngoài ra, hệ thống còn có nguồn pin để dự trữ điều khiển van tự động làm việc khi bị cúp điện đến 4 ngày.
Công việc của bạn chỉ cần cài đặt một lần duy nhất, hệ thống tưới nước sẽ làm việc đúng như mong muốn của bạn thông qua van tự động.
Khi bắt đầu hoạt động, van tự động sẽ mở vừa phun nước vừa xoay chuyển các vị trí xung quanh để nước được tưới đều trong không gian cho phép. Khi hết giờ, dòng nước trong hệ thống sẽ tự ngắt và van ngừng hoạt động.
Ưu thế lớn nhất của van tự động tưới cây là tạo ra lượng nước đều phun khắp phạm vi hoạt động.
Rất đơn giản để sử dụng nhưng lại cực kỳ tiện ích. Hiện nay, có rất nhiều kiểu thiết kế cho van tự động tưới nước nhiều hình dạng khác nhau: mặt cười, bông hoa, trái cây,... vừa hữu dụng lại còn trang trí cho khu vườn thêm đẹp mắt.
Nhờ vào ưu điểm vốn có mà van tự động tưới nước hiện nay không chỉ được áp dụng cho ở khu vườn của các hộ gia đình mà còn nhiều nơi khác như trại giống cây, sản xuất giá, rau mầm,...
Van tự động tưới nước là giải pháp đơn giản, an toàn, cực kỳ hiệu quả như một người chăm sóc sân vườn. Giúp bạn để bạn có thể dành nhiều thời gian thực hiện những công việc khác, nhưng vẫn có được một không gian luôn xanh trong gia đình.
 
scroll-topTop