L
Lam_Pham
Guest
Có ai biết thông tin gì về hàm lượng phenol trong không khí và tác hại của nó như thế nào cũng như biện pháp nào để hạn chế, xử lý ô nhiễm từ phenol thì dzui lòng chia sẻ với...
Bạn chạy xe ra khu vực cầu An Hạ thuộc Củ Chi, sau đó chạy vòng xuống cầu. Đi vòng phía sau lưng của nhà máy mặt tiền đường sẽ thấy mấy cái nhà máy sản xuất hột điều.
Bạn đứng cuối hướng gió khoảng 30 phút thì sẽ biết ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào liền. ==> trực quan sinh động luôn :1998618:
mấy pác tha cho em.dân kỹ thuật mà lại dùng mũi để ngửi để mà chết. mùi mà các pác ngửi thấy đâu phải là mùi phenol. nói bậy nói bạ không à.đó là mùi cùa thịt trái điều phân hủy đó mà!đó là mùi hỗn hợp của nhiều khí khác nhau!
--->>> đó là những khí nào thế?:50:mùi của hỗn hợp nhiều khí khác nhau
Howhy đã từng đi công trình ở những nhà máy chế biến hạt điều, vậy có thể nói cho ACE và mọi người cùng biết cụ thể về quy trình sản xuất, chế biến hạt điều ra sao không?
Các khí thải sinh ra từ những khâu nào của chế biến hạt điều?
Khâu nào là trầm trọng nhất, khí thải nào nhiều nhất, từ hạt hay từ vỏ?
Hiện nay người ta xử lý khí thải từ nhà máy hạt điều chủ yếu bằng phương pháp nào thế, hiệu quả ra sao?
Bạn có tài liệu nào về khí thải hạt điều này thì share cho mọi người với nhé.
Thank Howhy nhiều nhiều.