Tập đoàn Bảo Minh

thuyhien123

Hạt giống tốt
Bài viết
1
Nơi ở
36 đường số 24a, bình tr&#78
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Trong năm 2013, sản lượng nuôi trồng thủy sản toàn cầu đạt 59,9 triệu tấn, tương đương 119 tỷ USD. Trong đó, châu Á chiếm 89% sản lượng nuôi trồng thủy sản thế giới. Trung Quốc dẫn đầu về mặt sản lượng nuôi trồng, chiếm hơn 60%. Tiếp theo là các nước Ấn Độ, Việt Nam. Trong khu vực châu Á, thị phần nuôi trồng thủy sản nước ngọt đóng góp ngày càng tăng trong sản lượng nuôi toàn cầu, từ 60% trong những năm 1990 đến 65,6 % trong năm 20103.
Từ thực tế đó cho thấy, Việt Nam đang đóng một vai trò rất lớn trong ngành thủy sản khu vực và thế giới. Khai thác thế mạnh và tiềm năng vốn có của ngành thủy sản Việt Nam, Tập đoàn BMG đang đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm thủy sản và chế biến từ thủy sản. Hiện nay, BMG cần tìm những nhà cung cấp và các hộ ngư dân để thu mua số lượng lớn thủy sản xuất khẩu và các sản phẩm thủy sản chất lượng cao để tung ra thị trường trong nước với thương hiệu đảm bảo uy tín BMG.
Quý đối tác là doanh nghiệp kinh doanh thủy sản hoặc các hộ ngư dân tự kinh doanh có thể hợp tác với Tập đoàn BMG theo nhiều hình thức khác nhau. Chi tiết về tiến trình hợp tác vui lòng truy cập website http://www.tapdoanbaominh.com, email info@tapdoanbaominh.com, hoặc gọi về tổng đài BMG theo số 08.62823999 – line 107, 110
 
scroll-topTop