taxi xanh_ kỷ nguyên môi trường.

An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
từ trước đến giờ, mỗi khi ra đường mèo bèo rất ít khi để ý đến những gì xung quanh mình, cứ phía trước thẳng tiến thôi. trong một lần đi du lịch cùng gia đình thì mèo béo thấy một chiếc taxi cho khách du lịch tên là: taxi xanh_ kỷ nguyên môi trường. ko khỏi tò mò, mèo bèo chạy lại làm wen với bác tài liền. sau một hồi nói chuyện thì mèo béo đã nắm được 1 chút xíu thông tin về chiếc taxi này.
taxi xanh là một loại x chạy bằng ga, khói của nó ko gây ô nhiễm môi trường. và hiện nay ở đà nẵng đang có chủ trương khuyến khích phát triển loại xe này.(đà nẵng là tp luôn đi tiên phong trong các dự án về môi trường. đà nẵng đang có dự án xây dựng khu đô thị xanh có tên gọi là vầng trăng khuyết. không phải thành phố nào cũng có thể thực hiện được dự án này đâu. hehehe. khu đô thị này mà xây lên thì dà nẵng ok lun.hehehe).
trở lại vấn đề taxi xanh. thật ra thì mèo béo cũng chưa biết hết về loại xe này. có pác nào biết thì xin giải thích giúp ạ. nếu có thể thì chúng ta nên ủng hộ loại taxi này để nó có thể phát triển rộng rãi hơn nữa. hehe.:dance3:
 
L

Lam_Pham

Guest
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
:54: theo Lam_Pham nghĩ rằng những chiếc taxi đó sử dụng nhiên liêu để chạy là khí biogas! Hiện nay thì ở các nước đã áp dụng cái này rùi! Trên đường lộ thay vì có các trạm xăng như chúng ta thì họ sẽ có các trạm bơm khí biogas!!!:dance3: và khí được cung cấp ở đây chủ yếu là CH4, sau quá trình cháy sẽ không sinh ra những khí khác độc hại như là mình sử dụng xăng hay dầu------> nên áp dụng rộng rãi :clapping:
 

Giới thiệu

Mạng xã hội Yêu Môi trường - Chợ Yêu Môi Trường được thành lập năm 2007 là mạng xã hội về môi trường lớn nhất Việt Nam
Sdt: 0908090013 - trongminh@ungphosuco.vn

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
15,196
Bài viết
66,000
Thành viên
30,413
Thành viên mới nhất
Josinn
Top