Sàn giao dịch phế liệu online
Mô hình kinh tế tuần hoàn

Yeumoitruong - Since 2007

THẢO LUẬN - ĐÓNG GÓP CHO CLB

  • Thread starter Lam_Pham
  • Ngày gửi
L

Lam_Pham

Guest
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Xin chào cả nhà! Thời gian qua các hoạt động của CLB gần như là đóng băng, chủ yếu hoạt động theo các phong trào của các đơn vị tổ chức chứ chưa có được những hoạt động thiết thực cho CLB.
Hôm nay Lam_Pham có một số ý kiến đưa ra để chúng ta cùng thảo luận, bàn bạc nhằm đưa ra những phương hướng hoạt động hiệu quả cho CLB trong thời gian sắp tới.

1. Theo bạn, CLB nên có những hoạt động gì để phù hợp với các bạn sinh viên và làm nổi bậc được ý nghĩa YEUMOITRUONG của CLB? (Thời gian, địa điểm, nội dung ra sao?)

2. CLB nên sinh hoạt, họp mặt vào những khoảng thời gian nào, ở đâu là phù hợp? Và nội dung trong các buổi sinh hoạt ấy gồm những vấn đề gì?

3. CLB nên đưa ra một hoạt động chính như là chủ đề mỗi tháng, quý, năm của CLB ko? Nếu có thì nội dung của hoạt động đó ra sao? (Quy mô, đối tượng, thời gian thực hiện,...)

Các bạn đóng góp ý kiến cho các hoạt động của CLB nhé!chúng ta cùng nhau đẩy mạnh phong trào của CLB nên, điều đó cũng có nghĩa là giúp cho ý thức bảo vệ môi trường của mỗi người chúng ta được nâng cao hơn, các bạn hoạt động xã hội tốt hơn và các kỹ năng mềm của chúng ta đang dần phát triển thêm được tí chút!hihi. Thank kiu các bạn nhiều nhiều
 

Snow_wolf

Cây cổ thụ
Tham gia
22/5/07
Bài viết
1,130
Cảm xúc
14
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
+ Tổ chức các buổi học về kĩ năng mềm cũng là một hướng khá tốt, lâu dài và lợi ích thực tế.

+ Tìm hiểu các biện pháp tái chế, tái sử dụng từ nguồn thải ra ở trường học và kí túc xá để triển khai (giấy, xà bông, ...)

+ Triển khai áp dụng môn học. Một số môn học có những bài liên hệ với cộng đồng ==> áp dụng ngay, cứ lên chi phí, được thì hỗ trợ ngay.

+ Làm công trình thực tế lấy chi phí cho Câu lạc bộ (cái này anh có quên thì Lâm nhắc anh nhé!).
 
Sửa lần cuối:

Grac đô thị không rác

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,849
Bài viết
42,156
Thành viên
31,232
Thành viên mới nhất
khachmua