Thảo luận vấn đề này nhé.

Worker

Member
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Có câu nói: "con người là kẻ phá hoại môi trường lớn nhất trong quá trình mưu sinh".Các bác nghĩ sao về câu nói này. Thử bànsao nhé!:02:
Quá đúng, này nhé trước khi có sự can thiệp của ông người thì trên thế trái đất này là một hệ sinh thái tự nhiên vĩ đại, nó tự cân bằng và không hề có tác động môi trường. Mà người ta đã định nghĩa tác động môi trường là gây ra bởi con người mà.

hehe!Câu đó vừa đúng vừa sai, vì con người thì có người phá hủy môi trường, cũng có người làm cho môi trường tốt hơn, giống như tụi mình vậy nè đang cố gắng làm môi trường tốt hơn!
He he, làm cho tốt hơn ở đây là làm cho cái gì tốt hơn??? Chẳng qua chúng ta đang cố phục hồi cái môi trường đã bị ô nhiễm/tàn phá (tức là đã xấu hơn khi chưa có con người) trở nên tốt hơn thôi. :26: chứ làm sao có khả năng đưa về trạng thái ban đầu, trừ khi ông người .... hết.
 

mocmien

Member
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
hì, bác nào đã đi xem phòng trưng bày hiện vật ở rừng Cúc Phương chưa? Có 2 cánh của đóng lại trên đó ghi: Kẻ hủy hoại môi trường ở trong này.... Bọn em đứa nào cũng hý hửng mở ra xem.. Trong đó là 1 cái gương... hix, em cũng đã 1 lần bị thành kẻ hủy hoại môi trường rồi đấy, oan quá, nhưng công nhận là sáng tạo thật.
 

Giới thiệu

Mạng xã hội Yêu Môi trường - Chợ Yêu Môi Trường được thành lập năm 2007 là mạng xã hội về môi trường lớn nhất Việt Nam
Sdt: 0908090013 - trongminh@ungphosuco.vn

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
15,196
Bài viết
66,000
Thành viên
30,413
Thành viên mới nhất
Josinn
Top