THÔNG BÁO VỀ BUỔI HỌP MẶT CLB LẦN THỨ 2

ANITA

Cây công nghiệp
Bài viết
163
Nơi ở
tphcm
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Sau khi được thành lập CLB Yêu Môi Trường đã tổ chức buổi gặp mặt lần thứ nhất và đã đượcmọi người hưởng ứng nhiệt tình.

Để tiếp tục hoạt động, phát triển và có thêm thành viên mới, CLB Yêu Môi Trường sẽ tổ chức buổi họp mặt CLB lần thứ 2.

Thân mời tất cả các bạn yêu thích, quan tâm, ham học hỏi và cùng với lòng nhiệt tình mong muốn đóng góp một phần công sức vì Môi trường đến tham dự buổi họp mặt này.

Thời gian: 8h30 sáng ngày 2 - 3 - 2008.
Địa điểm: tại Công viên Hoàng Văn Thụ.
Vì để tạo điều kiện cho tất cả mọi ngừơi: sinh viên, học sinh, kỹ sư, những người đi làm và tất cả ai quan tâm đến CLB, có thể tham gai được nên Ban Chủ Nhiệm chọn địa điểm này cho thuận tiện. Có thể các lần gặp mặt sau sẽ tổ chức xoay vòng ở những địa điểm khác. Mong các bạn thông cảm.

Đây là lịch trình sơ bộ của buổi họp mặt:
- Tuyên bố lý do
- Thông qua nội quy, mục đích hoạt động của CLB, cách tham gia, quyền và nghĩa vụ của thành viên CLB.
- Định hướng lâu dàivà các mục tiêu cụ thể.
- Ra mắt Ban Chủ Nhiêm.
- Kết nạp các thành viên mới.
- Thông qua các chương trình, phong trào cụ thể cho từng tháng sắp tới. Đây là phần hấp dẫn nhất vì sắp tới sẽ có rất nhiều chương trình hoạt động bổ ích và mới lạ.
- Thảo luận một vấn đề về môi trừơng (hiện đang bí mật).
- Ý kiến các thành viên.
- Một party nho nhỏ sau ngày Tết. :40:

Thân mời tất cả và ghi chú thêm một điều đặc biệt quan trọng "mong mọi người đến đúng giờ", để tôn trọng lẫn nhau và buổi họp mặt diễn ra thành công. Trân trọng cảm ơn rất nhiều.
 
Sửa lần cuối:

daibangxanh

Cây cổ thụ
T

Tcrubuyuuie

Guest
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
It worked

Tom had this problem of getting up late in the morning and was always late for work. His boss was mad at him and threatened to fire him if he didn't do something about it. So Tom went to his doctor, the doctor gave him a pill and told him to take it before he went to bed. Tom slept well, and in fact, beat the alarm in the morning. He had a leisurely breakfast and drove cheerfully to work. "Boss", he said, "The pill actually worked!" "That's all fine" said the boss, "But where were you yesterday?" ----------------------------------Looking to buy wow gold? Do you look for cheap wow gold? Welcome to our website:1.wow gold,2.wow gold,3.wow gold,4.wow gold,5.wow gold.
 
scroll-topTop