THƯ MỜI THAM DỰ CUỘC THI “SÁNG TẠO CÙNG EC-SHOP!”

trang_xuka_1010

Cây ăn trái
Bài viết
98
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
THƯ MỜI THAM DỰ
CUỘC THI “SÁNG TẠO CÙNG EC-SHOP!”

Chào bạn!
Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến cuộc thi tuyển chọn Đại sứ môi trường Bayer vào tháng 5 hằng năm? Năm nay 12 Tân Đại Sứ Môi trường cùng với 12 dự án của 12 bạn sinh viên trên cả nước đã xuất sắc được chọn. Và dự án EC-Shop (Eco Cloth Shop) là một trong 12 dự án đó.

Tại Đà Nẵng, dự án EC-Shop triển khai dự án thông qua chương trình: Cùng EC-Shop kết nối cộng đồng xanh. Với hàng loạt các chuỗi sự kiện như Phát động chương trình, Khảo sát tại 5 trường ĐH, cùng tham gia các hoạt động của các Clb môi trường…

Như vậy là cuộc hành trình kết nối cộng đồng xanh của dự án E-Shop đã đi được hơn nữa chặng đường. Và cuộc thi “Sáng tạo cùng EC-Shop!” cũng nằm trong cuộc hành trình đó. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo sản phẩm Eco từ vải vụn trong cộng đồng, hướng cộng đồng đến với cuộc sống bền vững.

Nội dung dự thi: Bạn chỉ cần có ý tưởng và biến ý tưởng ấy thành một sản phẩm handmade với nguyên liệu từ vải vụn. Có thể là một chiếc móc khóa, một túi đựng di động, hay đơn giản chỉ là một vòng tay từ vải vụn. Tất cả đều có khả năng đoạt giải.

Tiêu chí đoạt giải: Có ý tưởng sáng tạo, sử dụng đúng chất liệu từ vải vụn, chưa được sử dụng hay được giới thiệu trên bất kì phương tiện thông tin đại chúng nào, nộp đúng thời gian và quan trọng là sản phẩm dự thi phải được hoàn chỉnh, không hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 5.7 đến ngày 20.7.2011

Địa điểm: Bạn có thể đóng gói và gửi qua Bưu điện hoặc trực tiếp mang bài dự thi đến 433/1 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Bên ngoài nhớ ghi: Bài dự thi “Sáng tạo cùng EC-Shop!”, tên người dự thi, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, mail.

Hãy cùng EC-Shop kết nối cộng đồng xanh!

Mọi chi tiết liên hệ:

Chủ dự án: Lê Thị Trang
SĐT: 0905 839 792
Mail: trang10101990@gmail.com
 
scroll-topTop